Hết chạy xe ôm công nghệ, Hoa hậu Thùy Tiên dầm mình nhặt rác

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Thùy Tiên mới đây khiến dân mạng xôn xao vì hành động đẹp của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp cùng những bạn trẻ trong CLB Sài Gòn Xanh xuống kênh ô nhiễm đầy rác để làm sạch. Hành động của nàng hậu và những bạn trẻ được cộng đồng mạng quan tâm và hưởng ứng.

Hết chạy xe ôm công nghệ, Hoa hậu Thùy Tiên dầm mình nhặt rác ảnh 1

Tại hoạt động lần này, Thuỳ Tiên cùng các tình nguyện viên được trang bị đầy đủ các vật dụng cũng như đồ bảo hộ trong suốt quá trình làm sạch kênh rạch.

Trong suốt quá trình làm việc, cô nàng luôn vui vẻ cùng các bạn trẻ làm việc liên tục, quy trình tiến hành các công tác để làm sạch cũng gặp khá nhiều khó khăn bởi sự ô nhiễm trầm trọng do rác thải sinh hoạt, những vật dụng lớn rơi hoặc bị vứt xuống kênh khiến tất cả phải dốc sức nhiều hơn.

Hết chạy xe ôm công nghệ, Hoa hậu Thùy Tiên dầm mình nhặt rác ảnh 2

Tuy vậy, mọi người luôn năng nổ và làm việc hăng say. Đặc biệt, dự án cũng được thực hiện thông qua series Những điều nhỏ xíu.

Trước đó, 'nàng Hậu' sinh năm 1998 đã kêu gọi được hơn 1.000 đơn đăng ký hiến tạng, mô. Hành động này được khen ngợi vì sự lan tỏa và truyền cảm hứng đến với cộng đồng.

Hết chạy xe ôm công nghệ, Hoa hậu Thùy Tiên dầm mình nhặt rác ảnh 3

Thùy Tiên chia sẻ: "Được biết nhóm Sài Gòn Xanh cũng khá lâu nhưng hôm nay mới có thời gian để trải nghiệm cùng mọi người, thật sự tuy các bạn còn trẻ nhưng lại quá giỏi và lý tưởng của các bạn vô cùng lớn.

Mọi người có thể nhìn thấy những kênh rạch vô cùng ô nhiễm, ở dưới đó là rất nhiều những vi khuẩn, chất độc hại nhưng các bạn vẫn làm việc vô cùng nhiệt tình và vui vẻ, những hình ảnh này cần được lan tỏa nhiều hơn đến với cộng đồng để không chỉ Sài Gòn mà ý thức vì môi trường của người dân ngày càng được nâng cao để Việt Nam mình xinh đẹp hơn".

Hết chạy xe ôm công nghệ, Hoa hậu Thùy Tiên dầm mình nhặt rác ảnh 4

Thùy Tiên ra mắt series này nhằm giúp đỡ và quyên góp cho các tổ chức cứu trợ, những hoàn cảnh khó khăn và muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng thực hiện và lan tỏa rộng rãi với thông điệp: “Một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ đều sẽ không lãng phí”.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.