Hoa hậu Nông Thúy Hằng mang sách lên vùng cao

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng và Á hậu 1 Lương Thị Hoa Đan vừa có chuyến thiện nguyện mang sách lên vùng cao.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng (bên trái).
Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng (bên trái).

Chuyến thiện nguyện lần này của Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu Hoa Đan nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Thư viện ước mơ” - một tổ chức thiện nguyện được thành lập và vận hành bởi Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - Nguyễn Phi Vân.

Đoàn thiện nguyện đến với Yên Bái và Sơn La.

Đoàn thiện nguyện đến với Yên Bái và Sơn La.

"Thư viện ước mơ" là nơi giúp học sinh vùng cao tiếp cận những tri thức mới nhất về khoa học, nghệ thuật, sáng tạo. Các đầu sách được hội đồng chuyên môn chọn lọc kỹ lưỡng. Mỗi thư viện được chương trình "Thư viện ước mơ" trang bị hơn 1.000 đầu sách mới, trị giá hơn 100 triệu đồng.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết: "Mỗi chuyến đi thiện nguyện đều để lại những cảm xúc khác biệt và sâu đậm. Sau mỗi chuyến đi, tôi luôn tự hứa với bản thân sẽ cố gắng thật nhiều để đến được càng nhiều nơi càng tốt”.

Á hậu 1 Hoa Đan tại điểm trường Ngọc Chiến (Sơn La).

Á hậu 1 Hoa Đan tại điểm trường Ngọc Chiến (Sơn La).

Thời gian đương nhiệm, Nông Thúy Hằng sẽ cố gắng tìm các địa điểm tại các điểm trường vùng cao khó khăn để phát triển thêm ít nhất 3 "Thư viện ước mơ" tại tỉnh Hà Giang.

Á hậu Hoa Đan thì cũng xung phong tìm kiếm các điểm khó khăn tại tỉnh Hà Giang, đặc biệt là các vùng khó khăn để mở các thư viện mới tại các trường tiểu học và THCS.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ