Phần thưởng đặc biệt cho 5 thí sinh ấn tượng nhất Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã có buổi ăn tối gặp gỡ Top 5 thí sinh ấn tượng có lượng bình chọn cao nhất bởi khán giả.
Phần thưởng đặc biệt dành cho top 5 ấn tượng Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.
Phần thưởng đặc biệt dành cho top 5 ấn tượng Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.

Bữa tối sang trọng có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên, Chủ tịch Miss Grand Vietnam và Á hậu Kiều Loan.

Phần thưởng đặc biệt cho 5 thí sinh ấn tượng nhất Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 ảnh 1

Hoa hậu Thuỳ Tiên

Cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 bám sát cuộc thi Quốc tế Miss Grand International từ những phần thi quan trọng cho đến các hoạt động đồng hành.

Vừa qua, Ban tổ chức đã phát động vòng thi bình chọn Top 5 ấn tượng - Top 5 First Impression để người hâm mộ thể hiện lòng yêu thích với top 51 thí sinh tiềm năng cho vương miện năm nay.

Phần thưởng đặc biệt cho 5 thí sinh ấn tượng nhất Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 ảnh 2

Cuộc bình chọn được mở từ ngày 8/9/2022 đến 18h ngày 14/9/2022 nhằm tìm ra Top 5 thí sinh có lượng yêu thích và chia sẻ cao nhất. Kết quả top 5 ấn tượng thuộc về Huỳnh Thới Ngọc Thảo (465), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (228), Hoàng Kim Chi (122), Nguyễn Khánh Linh (114) và Nguyễn Hải Âu (816).

Phần thưởng đặc biệt cho 5 thí sinh ấn tượng nhất Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 ảnh 3

Sau bình chọn, cả 5 cô gái đã có cơ hội được xuất hiện trong tiệc tối vô cùng sang trọng tại La Vela Saigon Hotel cùng Chủ tịch Miss Grand Vietnam – bà Phạm Kim Dung. Cùng với đó là đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan.

Trong một bữa tiệc tối sang trọng nhưng vô cùng thân mật, 'bà trùm' Hoa hậu Phạm Kim Dung, Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Kiều Loan và top 5 thí sinh ấn tượng đã có những trải lòng.

Phần thưởng đặc biệt cho 5 thí sinh ấn tượng nhất Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 ảnh 4

Thí sinh Nguyễn Hải Âu.

Thí sinh Nguyễn Hải Âu (816) đã không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về giải Top 5 ấn tượng. Cô cho biết mình từng bị cư dân mạng tấn công rất nhiều khi đạt Top 5 ấn tượng và có ý định dừng cuộc thi. Nhưng vì tình cảm của mọi người dành tặng nên cô đã có mặt tại buổi tiệc.

Nguyên Thảo được xem là cây hài của cuộc thi. Cô mang lại tiếng cười rất nhiều trong bữa ăn tối và không quên an ủi hai người bạn thi cùng là Khánh Linh (114) và Hải Âu (816). Bên cạnh đó, cô còn bị các thí sinh khác chọc ghẹo là “giám khảo ngầm” được chủ tịch Phạm Kim Dung cài vào.

Phần thưởng đặc biệt cho 5 thí sinh ấn tượng nhất Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 ảnh 5

Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu với những kinh nghiệm của bản thân trước đây tại những đấu trường nhan sắc. Cô cũng đã có những chia sẻ thú vị về cách mà bản thân vượt qua những áp lực từ dư luận. Cô cũng tiết lộ rằng, mình từng có cơ hội được gặp gỡ Mr Nawat - chủ tịch Miss Grand International trước đây, sau khi tham gia một cuộc thi Hoa khôi.

Phần thưởng đặc biệt cho 5 thí sinh ấn tượng nhất Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 ảnh 6

Hoàng Kim Chi

Hoàng Kim Chi cũng là một gương mặt không mấy xa lạ trên các nền tảng mạng xã hội. Mặc dù vậy, cô nàng cũng nhận được sự ủng hộ lẫn những ý kiến trái chiều từ phía công chúng thời gian qua. Người đẹp chia sẻ về các hoạt động tập luyện cùng những kỷ niệm đặc biệt khi đến với cuộc thi.

Top 5 ấn tượng cùng Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình đã có buổi ăn tối gần gũi cùng những trải lòng đầy chân thật và những giây phút vui vẻ cùng nhau. Được biết, các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 đang gấp rút chuẩn bị cho Phần thi áo tắm - Swimsuit Competition sắp diễn ra vào ngày 19/9 sắp tới cùng các hoạt động khác nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

2 tòa nhà chọc trời ốp kính cao 500 mét so với mặt nước biển và tạo nên một đường thẳng chạy dài 170km.

Nhà chọc trời ở sa mạc

GD&TĐ -Đây là ý tưởng mà Thái tử Mohammed bin Salman Al Saud mới công bố về một trung tâm trong dự án siêu thành phố sa mạc Neom của ông.