Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Mai Phương sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho các dự án nhân ái của Việt Nam và thế giới.
Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang

Ngày 16/9, Hoa hậu Mai Phương cùng Ban tổ chức Miss World Việt Nam sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam.

Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 1

Các vật phẩm đấu giá được quyên góp từ các Hoa hậu, Á hậu và nhà thiết kế nổi tiếng. Là người dành nhiều tâm huyết cho buổi đấu giá lần này, Hoa hậu Mai Phương không ngần ngại quyên góp chính chiếc vương miện (bản chính) mà mình mới sở hữu được 1 tháng.

Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Mai Phương cũng có suy nghĩ và có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn. Chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi".

Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 3

Hoa hậu Mai Phương đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi.

Đặc biệt, buổi đấu giá từ thiện còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska và hàng loạt Hoa hậu, Á hậu Việt.

Bên cạnh chiếc vương miện, BTC Miss World Việt Nam còn đấu giá nhiều vật phẩm ý nghĩa: 5 chiếc ghế đăng quang của 5 hoa hậu, những chiếc đầm dạ hội đến từ các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Long Dũng, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Ngọc Lâm, Hà Thanh Việt,…và những món trang sức giá trị.

Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 4

Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Đương kim Miss World Karolina vào sáng hôm sau ngày 17/9.

Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 5
Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 6
Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 7
Hoa hậu Mai Phương sẽ đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang ảnh 8
Du học là con đường “bay cao ước mơ” được chị em Gen Z tin tưởng nhất.

Phụ nữ Gen Z 'bay xa'

GD&TĐ - Bất chấp đại dịch, đang ngày càng nhiều nữ sinh Trung Quốc lựa chọn đi du học.