Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa từng định thi nhan sắc thế giới

Người đẹp cho biết, hiện cô đang công tác ở Hà Nội và không biết gì về nguồn tin này.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chưa từng định thi nhan sắc thế giới

Nhiều tin đồn râm ran thời gian qua rằng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2014. 

Thậm chí, một vài diễn đàn đã cập nhật thông tin, hình ảnh của Thu Thảo ở mục thí sinh. Một bầu show hải ngoại cũng khẳng định, Thu Thảo từ chối làm khách mời cuộc thi của anh vì bận thi Hoa hậu Hoàn vũ, diễn ra cùng thời điểm.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, bởi bản thân người đẹp trước nay đều khẳng định, cô chưa từng có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới.

FullSizeRender-1-1819-1416120940.jpg

Tài khoản Instagram Missuniverseupdates đăng tải hình ảnh Đặng Thu Thảo khiến nhiều người tin rằng, cô sẽ đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới năm nay.

hinh2-7445-1416121086.jpg

Thông tin của Đặng Thu Thảo xuất hiện trên chuyên trang về các cuộc thi sắc đẹp Missosology.

Trao đổi với VnExpress, Hoa hậu Việt Nam 2012 khẳng định, cô không biết gì về thông tin này và cũng sẽ không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Người đẹp cho biết, cô không rõ xuất xứ thông tin này. Hiện cô đang có chuyến công tác từ thiện ở Hà Nội.

1-7-6388-1416120941.jpg

Hiện Đặng Thu Thảo đang công tác ở Hà Nội.

Phía công ty Hoàn Vũ - đơn vị đưa thí sinh Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - cho biết: "Những thông tin từ những nguồn ngoài Universe.com đều là không chính xác". 

Hiện công ty này vẫn chưa lên danh sách dự kiến người đẹp đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Theo VnExpress

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.