Hỗ trợ học sinh đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Cần Thơ yêu cầu các trường THPT, Trường phổ thông DTNT, trường phổ thông có nhiều cấp học; các trung tâm GDTX tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2016.
Hỗ trợ học sinh đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ

Trong đó nhấn mạnh các trường cần khẩn trương tổ chức bảo dưỡng hệ thống máy tính, cài đặt các phần mềm cần thiết; kiểm tra các thiết bị kết nối, đường truyền internet, bảo đảm thông suốt để học sinh và cha mẹ học sinh sử dụng cho việc tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2016, tham khảo thông tin liên quan đến kỳ tuyển sinh và đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2016.

Phân công cán bộ có nghiệp vụ tốt về công nghệ thông tin, công tác khảo thí trực hộp thư điện tử, phòng máy vi tính của đơn vị để kịp thời nhận và phổ biến các thông tin cần thiết cũng như hướng dẫn học sinh và cha mẹ học sinh quy trình đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng qua mạng internet kể từ thời điểm Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2016.

Sau khi có phiếu báo điểm thi THPT quốc gia năm 2016, phân công người nhận phiếu báo điểm từ Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD&ĐT và tổ chức trả phiếu báo điểm kịp thời, chính xác cho học sinh.

Sở GD&ĐT giao Phòng Giáo dục trung học đầu mối phối hợp với Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Văn phòng Sở GD&ĐT có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ, kiểm tra các đơn vị thực hiện tốt các vấn đề nêu trên.

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.