HLV Park Hang Seo sắp được VFF tưởng thưởng?

GD&TĐ - Theo nguồn tin đáng tin cậy, trong thời gian sắp tới, nhiều khả năng VFF sẽ tiếp tục đàm phán với HLV Park Hang Seo để ký bản hợp đồng dài hạn hơn so với trước đây.
HLV Park Hang Seo sắp được VFF gia hạn hợp đồng
HLV Park Hang Seo sắp được VFF gia hạn hợp đồng

ĐT Việt Nam vừa có được 3 điểm đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 khi đánh bại Trung Quốc với tỉ số 3-1, qua đó hoàn thành chỉ tiêu ở giải đấu này và khiến người hâm mộ tạm quên đi thất bại tại AFF Cup 2020 vừa qua.

ĐT Việt Nam cũng trở thành đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có được chiến thắng ở vòng loại thứ ba World Cup (trước đó, Thái Lan cũng có được 2 điểm ở sân chơi này vào năm 2018 dưới thời của HLV Kiatisak).

Sau chiến thắng đặc biệt này, NHM Việt Nam tiếp tục đón thêm một tin vui nữa liên quan đến HLV Park Hang Seo. Cụ thể, theo thông tin từ trang Người đưa tin, trong thời gian sắp tới, nhiều khả năng VFF sẽ tiếp tục đàm phán với HLV Park Hang Seo để ký bản hợp đồng dài hạn hơn so với trước đây.

Cũng theo nguồn tin trên, vì sắp tới đây HLV Park sẽ chỉ cầm quân ĐT Việt Nam (thay vì cả U23 như trước) nên VFF muốn vị chiến lược gia người Hàn có hợp đồng dài hạn hơn. Được biết, VFF đang muốn có giao kèo dài nhất so với trước đây với HLV Park.

Liên quan tới đội tuyển Việt Nam. Sau trận đấu với Trung Quốc Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã dành lời khen cho công tác chuẩn bị của BTC sân Mỹ Đình cũng như LĐBĐ Việt Nam (VFF) để cuộc so tài diễn ra suôn sẻ, không có sự cố nào xảy ra. Màn đọ sức cũng không có tranh cãi nào về chuyên môn và không cần tới sự can thiệp của công nghệ VAR.

So với 2 trận đấu trên sân Mỹ Đình hồi tháng 11/2021 (ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản và gặp Ả Rập Xê Út), AFC đã cho nâng cấp 1 số trang thiết bị liên quan đến VAR phục vụ trận đấu Việt Nam gặp Trung Quốc vào ngày 1.2 vừa qua, trong đó có hệ thống màn hình.

Mới đây, AFC tiếp tục giao nhiệm vụ quan trọng cho Việt Nam về công nghệ VAR sau trận thắng Trung Quốc tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, AFC cho biết sẽ không di chuyển VAR cho đến trận đấu sân nhà tiếp theo của ĐT Việt Nam tiếp đón Oman vào ngày 24/3 kết thúc.