HLV Mourinho được báo chí Italia bầu là "người đàn ông của năm"

HLV Mourinho được báo chí Italia bầu là "người đàn ông của năm"

(GD&TĐ) - Với việc cùng Inter Milan giành cú ăn ba ở mùa giải năm ngoái, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha, HLV Jose Mourinho đã được tờ La Gazzetta dello Sport của Italia bầu là người đàn ông của năm 2010.

1
Mou được báo chí Italia bầu là "người đàn ông của năm"

Theo Goal đăng tải ngày hôm qua (1/1) cho biết, đây là lần đầu tiên trong 32 năm một HLV của một CLB bóng đá được bầu cho danh hiệu này sau khi “người đặc biệt” đã có một năm thành công ấn tượng cùng CLB sọc xanh đen thành Milano với cú ăn ba bao gồm chức vô địch Serie A, Coppa Italia và Champions League.

Inter Milan cũng trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử bóng đá Italia để hoàn thành cú ăn ba. Sau khi cùng CLB sọc xanh đen thành Milano chinh phục thành công danh hiệu cao quý nhất của đấu trường Châu Âu, chức vô địch Champions League. HLV Mourinho đã chuyển sang đấu trường La Liga để dẫn dắt CLB Hoàng gia Tây Ban Nha và tính cho đến nay HLV Mourinho chỉ mới để thua đúng 1 trận trong 25 trận đấu chính thức của mình trong vai trò “thuyền trưởng” của gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Phạm Nguyễn (theo Goal)

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.