HLV Kiatisak chia tay CLB Công an Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Huấn luyện viên Kiatisak đã bất ngờ gửi lời chia tay đội bóng ngành công an vào sáng ngày 14/5.

HLV Kiatisak chia tay CLB Công an Hà Nội trở về Thái Lan.
HLV Kiatisak chia tay CLB Công an Hà Nội trở về Thái Lan.

Sau hơn 2 mùa dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai, hồi giữa mùa V-League, HLV Kiatisak đã được bầu Đức điều động tới dẫn dắt CLB Công an Hà Nội.

Sau 11 trận cầm quân, Zico Thái giúp đội đồng chủ sân Hàng Đẫy có 6 trận thắng, một hòa và 4 trận thua.

Lúc này, đội bóng Thủ đô đã vươn lên vị trí thứ nhì trên bảng xếp hạng với 31 điểm, kém đội dẫn đầu Nam Định 8 điểm, hơn hai đội xếp sau Bình Định, B. Bình Dương 1 điểm, và vẫn đang vững vàng ở cuộc đua tới ngôi vô địch.

Tuy nhiên, bất ngờ huấn luyện viên Kiatisak đã gửi lời chia tay đội bóng vào sáng 14/5 với dòng tâm sự trên trang cá nhân: “Kính gửi Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội, cùng các cầu thủ của tôi, toàn thể nhân viên, những người ủng hộ quan trọng nhất của CLB Công an Hà Nội, những người hâm mộ của tôi và bạn bè báo chí của tôi.

Buổi ăn sáng hôm nay với Chủ tịch câu lạc bộ Công an Hà Nội như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại câu lạc bộ Công an Hà Nội và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây, dù chỉ trong thời gian ngắn.

Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB Công an Hà Nội và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của mình.

Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với CLB, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc CLB tiếp tục thành công”.

Nếu bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới, Công an Hà Nội sẽ có 4 chiến lược gia chỉ trong một mùa giải V-League 2023/24.

Các thành viên của chính đội CLB Công an Hà Nội rất bất ngờ về thông tin này. Thậm chí có người còn nghĩ đến việc có thể HLV Kiatisak bị hack trang cá nhân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cơ hội tốt, rủi ro nhiều

GD&TĐ - Chuyện tranh luận trực tiếp giữa các ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm nay đặc biệt và độc đáo khi khác biệt rất cơ bản so với thông lệ lâu nay ở nước Mỹ.
Du thuyền thu hút người Anh

Vì sao du thuyền thu hút người Anh?

GD&TĐ - Du thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ bởi một lý do hấp dẫn là không phải đi qua an ninh sân bay và xếp hàng dài vô tận để lên máy bay.