Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đem 1 cầu thủ HAGL dự giải U18 ĐNÁ 2019

Hoàng Nam - 07/08/2019, 17:20 GMT+7 | Thể thao
HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ U18 Việt Nam sẽ tham dự giải U18 ĐNÁ 2019HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ U18 Việt Nam sẽ tham dự giải U18 ĐNÁ 2019

Chiều tối nay, U18 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại giải, rõ ràng HLV người Khánh Hòa đã tỏ ra rất kỹ tính và thận trọng khi chờ đến tận ngày thi đấu mới chốt danh sách. HLV này cũng gây bất ngờ không nhỏ khi quyết định loại 2 ngôi sao của U17 HAGL đã chơi khá hay ở giải U17 quốc gia mới đây là Nhật Minh và Thanh Khôi.

Đây là hai cầu thủ được đánh giá khá cao của khóa 4 lò HAGL – JMG. Và như thế, trong danh sách 23 cầu thủ U18 Việt Nam dự giải U18 ĐNÁ 2019, HAGL chỉ còn đóng góp đúng 1 thành viên là tiền vệ Nhĩ Khang, người từng cùng được thi đấu bên cạnh lứa học viên khóa 3 của HAGL – JMG là Minh Bình, Quang Nho, Bảo Toàn.

Bất ngờ nữa là việc dù vừa vô địch giải U17 quốc gia, thế nhưng đội U17 Thanh Hóa cũng chỉ có đúng 1 cầu thủ được giữ lại danh sách U18 quốc gia này là hậu vệ Nguyễn Đình Huyên. HLV Hoàng Anh Tuấn rõ ràng đã đặt niềm tin nhiều hơn vào lứa cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Viettel và SLNA. Cả hai trung tâm này đều đóng góp tới 6 thành viên ở danh sách 23 cầu thủ cuối cùng này. Trong khi đó lò PVF chỉ có 3 cầu thủ góp mặt và Đà Nẵng 2 cầu thủ.

Điều đáng nói nữa là HLV Hoàng Anh Tuấn cũng chỉ giữ lại đúng 2 thủ môn là Y Eli Nie (Đắk Lắk) và Nguyễn Văn Bá (SLNA) khi loại hai người còn lai là Trần Lâm Hào (PVF) và Quan Văn Chuẩn (Hà Nội).

Theo lịch, 19h30 hôm nay (7/8), U18 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp ĐKVĐ U18 Malaysia trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Đây là một trân đấu được dự đoán là không dễ dàng cho đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn khi bóng đá Malaysia cũng đang có sự trở lại mạnh mẽ và toàn diện thời gian gần đây.

Danh sách đội tuyển U18 Việt Nam

Thủ môn: Y Eli Nie (Đắk Lắk), Nguyễn Văn Bá (SLNA).

Hậu vệ: Phan Tuấn Tài (Viettel), Vương Văn Huy (SLNA), Hồ Khắc Lương (SLNA), Nguyễn Nhĩ Khang (HAGL), Trần Hoàng Phúc (PVF), Trịnh Quang Trường (PVF), Nguyễn Đình Huyên (Thanh Hóa)..

Tiền vệ: Đặng Quang Tú (SLNA), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Nguyễn Xuân Bình (SLNA), Võ Minh Trọng (An Giang), Phạm Văn Hữu (SHB ĐN), Huỳnh Công Đến (PVF), Vũ Tiến Long (Hà Nội), Nguyễn Ngọc Tú (Viettel), Nguyễn Hữu Nam (Viettel).

Tiền đạo: Bùi Tiến Sinh (Viettel), Phạm Xuân Tạo (Đà Nẵng), Võ Nguyên Hoàng (PVF), Nguyễn Kim Nhật (Viettel), Nguyễn Hữu Tiệp (Viettel).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm