Hình ảnh tuyệt đẹp về con người bơi cùng cá voi xanh

Nhà làm phim Mỹ Patrick Dykstra đã thực hiện được ước mơ từ nhỏ, khi chụp được hình ảnh dưới nước của loài cá to hơn khủng long.
Hình ảnh tuyệt đẹp về con người bơi cùng cá voi xanh

Video Bơi cùng cá voi xanh Patrick Dykstra, một nhà làm phim Mỹ đã thực hiện được ước mơ từ thủa bé của mình, khi ông chụp được hình ảnh cá voi xanh dưới nước và dung máy bay không người lái ghi lại hình ảnh chúng từ trên không.

Patrick Dykstra sử dụng máy bay không người lái để ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp về cá voi xanh bơi ngoài khơi bờ biển Sri Lanka.
Patrick Dykstra chèo thuyền kayak, điều khiển máy bay không người lái để ghi lại hình ảnh cá voi xanh bơi ngoài khơi bờ biển Sri Lanka.
Patrick đã có những cuộc gặp gỡ thú vị với cá voi xanh ở Ấn Độ Dương trong suốt 6 năm qua.
Anh đã gặp loài cá này ở Ấn Độ Dương nhiều lần trong 6 năm qua.
Patrick hiện nay 35 tuổi, a đang sở hữu một website chia sẻ những bức ảnh phiêu lưu mạo hiểm, mang đến cho người xem cơ hội gặp gỡ những động vật hoang dã.
Chàng trai 35 tuổi sở hữu một website chia sẻ những bức ảnh phiêu lưu mạo hiểm, chụp những động vật hoang dã.
Patrick cũng đã chụp những bức ảnh đáng kinh ngạc dưới nước, khi anh bơi ở cự ly gần không sử dụng thiết bị lặn cùng cá voi xanh.
Patrick cũng đã chụp những bức ảnh đáng tuyệt đẹp dưới nước, khi anh bơi ở cự ly gần, không sử dụng thiết bị lặn cùng cá voi xanh.
Là một nhà làm phim, anh cho biết mình đã mơ ước về cuộc gặp gỡ với cá voi xanh kể từ sau khi lần đầu tiên nhìn thấy bản sao kích thước thật của chúng được trưng bày tại bảo tàng thủ đô Washington DC.
Là một nhà làm phim, anh cho biết mình đã mơ ước về cuộc gặp gỡ với cá voi xanh kể từ sau khi lần đầu tiên nhìn thấy bản sao kích thước thật của chúng được trưng bày tại bảo tàng Washington DC (Mỹ).
Với chiều dài 30 mét, cá voi xanh là động vật lớn nhất từng sinh sống trên trái đất, kích thước của chúng thậm chí lớn hơn những con khủng long lớn nhất từng sinh sống.
Với chiều dài 30 mét, cá voi xanh là động vật lớn nhất từng sinh sống trên trái đất. Kích thước của chúng thậm chí lớn hơn những con khủng long lớn nhất từng sinh sống.
Cá voi xanh từng đứng trước nguy cơ tuyệt chủng khi chúng liên tục bị săn đuổi bởi các tàu đánh bắt cá voi, cho tới khi chúng được bảo vệ trên toàn thế giới kể từ năm 1967.
Loài này từng đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, khi liên tục bị quá ráo riết, cho tới khi chúng được đưa vào danh sách bảo vệ trên toàn thế giới kể từ năm 1967.
Patrick đã có được những thước phim quý báu của mình trong những chuyến du lịch cùng bạn bè và các du khách khác, và anh đã có được những bức ảnh đầu tiên trên thế giới chụp lại cảnh cá voi xanh cho con bú.
Patrick có những thước phim quý báu trong những chuyến du lịch cùng bạn bè và các du khách khác. Anh là người đầu tiên chụp được cảnh cá voi xanh cho con bú.
Cá voi xanh hiện có mặt ở hầu hết các đại dương, khi chúng được tìm thấy ở vùng biển Bắc Cực, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.
Cá voi xanh hiện có mặt ở hầu hết các đại dương, chủ yếu ở Biển Bắc, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.
Theo Zing News
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.