Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hình ảnh lưu diễn cuối đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ

02/04/2019, 11:39 GMT+7 | Văn hóa
Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ vào tối 1/4 khiến fans trong nước và quốc tế vô cùng xôn xao. Ngay lập tức, những hình ảnh cuối cùng của nam nghệ sĩ được nhiều người hâm mộ chia sẻ như một cách tưởng nhớ anh. 
Theo đại diện mời nghệ sĩ Anh Vũ sang Mỹ biểu diễn, tối 31/3 nam nghệ sĩ vẫn biểu diễn bình thường thậm chí anh còn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với vở “Hương vị tình yêu”. Trong hình, nam nghệ sĩ chụp ảnh với ca sĩ Hương Lan trong hậu trường buổi biểu diễn tối 31/3.
Hình ảnh lưu diễn cuối đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ - ảnh 3
Nói về sự ra đi đột ngột của Anh Vũ, nhiều nghệ sĩ trong đoàn biểu diễn chia sẻ đã nhận thấy sức khỏe của nam nghệ sĩ có dấu hiệu không tốt vì anh thường tỏ ra mệt mỏi.
Hình ảnh lưu diễn cuối đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ - ảnh 4
Anh Vũ sinh năm 1972 trong một gia đình nghèo có 7 anh chị em. Cha là công nhân, mẹ bán trái cây. Thuở nhỏ, do điều kiện kinh tế của gia đình khó khăn, Anh Vũ đã sớm phải bươn chải kiếm tiền phụ giúp sinh hoạt gia đình khi 19 tuổi đi phụ bán cà phê, 20 tuổi đi uốn tóc rồi làm phụ hồ hay sơn cửa.
Hình ảnh lưu diễn cuối đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ - ảnh 5
Nam nghệ sĩ bén duyên với nghệ thuật nhờ việc một lần đứng sơn cửa cho câu lạc bộ Phan Đình Phùng, Anh Vũ đã nhìn và thấy bảng tuyển diễn viên của sân khấu 5B Võ Văn Tần. Sau đó anh đã thi tuyển được nhận.
Hình ảnh lưu diễn cuối đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ - ảnh 6
 Anh Vũ kết hôn vào năm 20 tuổi nhưng cuộc hôn nhân đổ vỡ nhanh chóng. Năm 2000, anh phát hiện bị ung thư và bệnh đã di căn tới gan khiến nam nghệ sĩ từng có thời gian bi quan, chán nản, tuy nhiên sau đó anh đã vực dậy được tinh thần. 
Hình ảnh lưu diễn cuối đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ - ảnh 7
Nam diễn viên “Gái nhảy”  từng tâm sự trên truyền thông rằng: "Tôi tâm niệm một câu, hãy luôn mỉm cười, may mắn sẽ đến. Ông trời đóng cánh cửa này, sẽ mở ra một cánh cửa khác cho mình". 
Hình ảnh lưu diễn cuối đời của nghệ sĩ hài Anh Vũ - ảnh 8
Hiện tại rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đang vô cùng bàng hoàng, thương tiếc trước sự ra đi của Anh Vũ. Đồng thời đại diện mời Anh Vũ sang Mỹ biểu diễn đang cố gắng liên hệ với người thân của nam nghệ sĩ tại Việt Nam.

Theo Tiền Phong

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm