Heidi Klum chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp khi đã luống tuổi

Heidi Klum chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp khi đã luống tuổi

Về bí quyết giữ sắc đẹp:

"Những bí quyết giữ sắc đẹp cuối cùng cho một phụ nữ đã luống tuổi là: Đừng quá gầy!. Sẽ luôn là tốt hơn nếu bạn có da có thịt mà không bị trơ xương. Vì khi bạn gầy thì đồng nghĩa mặt bạn cũng sẽ gầy theo, điều đó sẽ làm cho bạn trông già hơn 5 đến 10 tuổi. Tôi không nghĩ tuổi già nhìn sẽ tốt hơn hay tệ hơn, nhưng già và trẻ là hoàn toàn khác nhau".

và đối mặt với sự lão hóa

"Tuy nhiên, cuộc sống là sự thay đổi. Tôi không lo lắng về điều đó, vì vậy tôi không sử dụng Botox để làm trẻ hóa bản thân. Có lẽ cũng sẽ có thay đổi khi sử dụng nó, nhưng tôi thì không nghĩ như vậy. Tôi cảm thấy thoải mái với làn da tôi đang có và thoải mái với sự lão hóa, vì vậy sẽ rất bình thường nếu tôi có nếp nhăn".

Về cuộc sống hôn nhân, Heildi choa sẻ về lý do tại sao cuộc hôn nhân của cô và ca sĩ Seal vẫn còn rất nồng nàn: "Chúng tôi có thể có một số niềm đam mê khác nhau, nhưng chúng tôi dành tình yêu, sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau". "Chồng tôi là người kiên nhẫn nhất mà tôi từng gặp. Anh có thể giải thích điều gì đó để các con hiểu trong nhiều giờ".

Dưới đây là một vài hình ảnh của Heidi Klum trên bìa Self tháng 12/2010:

Heidi Klum chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp khi đã luống tuổi ảnh 1

Heidi Klum chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp khi đã luống tuổi ảnh 2

Heidi Klum chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp khi đã luống tuổi ảnh 3

Ngọc Linh (Theo jj)
Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.