Hari Won khẳng định không “vượt rào” với Tiến Đạt, Trấn thành úp mở nói về đêm tân hôn

Đêm tân hôn Trấn Thành Hari Won liệu còn được bao nhiêu phần "cổ tích"?

Hari Won khẳng định không “vượt rào” với Tiến Đạt, Trấn thành úp mở nói về đêm tân hôn

Dòng chia sẻ của Trấn Thành vào ngay giữa đêm tân hôn, sau khi anh và Hari Won chính thức trở thành vợ chồng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Chia sẻ trên trang cá nhân, chàng tân lang viết: “Done! Có vợ rồi! Một đêm như cổ tích! Không thể quên".

Tran Thanh ke chuyen dem tan hon - Anh 1

Hình ảnh Trấn Thành đăng tải.

Việc nhắc đến đêm ngay sau đám cưới, lại chia sẻ vào khoảng thời gian giữa khuya, Trấn Thành khiến đông đảo công chúng hiểu chàng MC lắm chiêu đang muốn úp mở về chuyện động phòng của cặp đôi mới cưới.

Biết được ý tứ của Trấn Thành, Slim V- DJ đình đám Hà Thành vào bình luận, chúc cặp đôi mau chóng sinh con.

“Chúc mừng anh chị, chúc anh chị mau có tin vui nhé...đứa con có dòng máu Việt Hàn chắc chắn sẽ đa tài lắm đó”, chàng DJ bình luận.

Tuy nhiên, việc nói về đêm tân hôn của mình bằng những cụm từ chung chung như “như cổ tích”, “không thể quên”…Trấn Thành cho thấy anh vẫn muốn úp mở, khiêu khích trí tò mò của dư luận.

Nhưng trớ trêu ở chỗ, Trấn Thành lại muốn úp mở về đêm tân hôn, trong khi suốt thời gian yêu đương, anh và Hari Won đã tạo nên không ít nghi vấn về việc “vượt quá giới hạn”.

Đầu tiên phải kể đến những chuyến du lịch dài ngày của cặp đôi tại trời Âu; nhiều đêm Hari Won xuất hiện tại trước nhà Trấn Thành… Rồi đặc biệt nhất là đoạn clip nóng, quay lại hình ảnh Trấn Thành và Hari Won đang ôm ấp, gần gũi thân mật tại rạp phim.

Tran Thanh ke chuyen dem tan hon - Anh 2

Trấn Thành- Hari Won ôm nhau ngủ ở rạp phim.

Trước những nghi vấn, đồn đoán đó của dư luận, cặp đôi đều một mực lên tiếng phủ nhận. Phía đại diện của nữ ca sĩ gốc Hàn khẳng định đây là hành động cố tình bôi xấu hình ảnh của cặp đôi. Những gì mọi người bàn tán chỉ là kết quả của sự cắt ghép.

Cho rằng việc úp mở về đêm tân hôn của Trấn Thành trong trường hợp này là màu mè, tức cười, độc giả T.B bình luận: “Làm ơn bớt lố”.

Ngoài ra, công chúng sẽ không khỏi quên đi việc, trước khi đến với Trấn Thành, nữ ca sĩ gốc Hàn đã có khoảng thời gian sống chung nhà với tình cũ Tiến Đạt.

Chia sẻ về chuyện sống chung, Hari Won cho biết: “Hiện tại Hari và anh Đạt sống chung một nhà. Nhà anh Đạt có rất nhiều phòng, Hari ở riêng một phòng. Từ ngày sống chung anh Đạt có nói nhiều hơn, biết chọc ghẹo nhưng vẫn chưa lãng mạn đúng như mong muốn của Hari”.

Dẫu vậy, giống với những đồn đoán “đi quá giới hạn” với Trấn Thành, với Tiến Đạt, Hari cũng khẳng định hoàn toàn không có chuyện vượt rào.

Nữ ca sĩ giải thích: “Hiện nay, nhà anh Đạt đang sửa chữa nên hai đứa phải sống chung phòng, nhưng có cả mẹ và anh ấy nữa nên cũng không có chuyện vượt ranh giới”.

Tuy nhiên, với phần đông khán giả, lời phủ nhận của giọng ca “Anh cứ đi đi” vẫn chưa thực sự thuyết phục.

Tran Thanh ke chuyen dem tan hon - Anh 3

Hari Won khẳng định không "vượt rào" với Tiến Đạt.

Theo Đất Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ