Hàng trăm người dân Mỹ sững sờ vì "UFO" xuất hiện trên đường phố

Hàng trăm người dân Mỹ sững sờ vì "UFO" xuất hiện trên đường phố

(GD&TĐ) – Hàng trăm người dân Washington DC, Mỹ đã sốc khi họ nhìn thấy cái mà họ cho là UFO đang được chuyển đi dọc theo đường cao tốc.

The internet exploded with sightings of the ’alien spacecraft’ being driven along the Capitol Beltway near College Park on the back of a truck at around 11 p.m.  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2159401/Solved-UFO-spotted-Washington-D-C-highway-military-drone-being.html#ixzz1xp9GbKAT
Internet "bùng nổ" những hình ảnh về "phi thuyền của người ngoài hành tinh" trên đường phố Mỹ

Hàng loạt hình ảnh về “phi thuyền của người ngoài hành tinh” đang được một chiếc xe tải đi gần College Park vào lúc 11 giờ đêm được tung lên trên Internet.

Tuy nhiên, hôm qua (14.6) cảnh sát bang Maryland tiết lộ rằng vật thể đó thực ra là một máy bay quân sự được chuyển từ Tây Virginia tới căn cứ không quân ở Patuxent ở miền nam Maryland.

Đây sẽ là phương tiện không người lái đầu tiên được thiết kế để có thể cất cánh từ mặt đất hoặc từ một phương tiện chở khác.

Theo kỹ sư Matt Funk, trong thời gian tới, mọi người sẽ nhìn thấy chiếc X-47B bay trên căn cứ không quân dọc theo khu vực vịnh Chesapeake. 

Tuy nhiên, những lời giải thích trên đây vẫn chưa đủ để tháo bỏ sự lo lắng của một số công dân. Cô Karrie Salisbury đưa thắc mắc trên trang Facebook “Tại sao họ lại công khai mang nó trên đường. Gần như họ muốn chúng ta nghĩ về những người ngoài hành tinh và điều này khiến tôi tự hỏi không biết vật đó từ đâu ra”.

Hà Châu (Theo Daily Mail)

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.