Hàng loạt dấu chân khổng lồ kì lạ xuất hiện tại Mỹ

Những người leo núi vừa phát hiện ra những dấu chân khổng lồ trong một khu rừng ở Mỹ.

Hàng loạt dấu chân khổng lồ kì lạ xuất hiện tại Mỹ

Ngay chính những người leo núi đã vô cùng bất ngờ trước những dấu chân khổng lồ trên mặt đất với kích thước gấp đôi đôi ủng của họ.

Hàng loạt dấu chân khổng lồ kì lạ xuất hiện tại Mỹ - 1
Dấu chân khổng lổ lớn hơn gấp đôi so với một người bình thường.

Ban đầu thông tin này chỉ được đăng lên Facebook cá nhân nhưng sau đó đã thu hút hơn 300.000 người quan tâm sau khi được chia sẻ bởi nhà lý luận âm mưu nổi tiếng Tyler Glockner.

Trong bài tường thuật về những gì anh ta nhìn thấy, Tyler nói rằng anh ta không chắc chắn những gì có thể tạo ra những dấu chân khổng lồ này.

Một trong những thợ săn ghi lại rõ ràng trong video rằng những dấu vết này rõ ràng vừa với hai đôi ủng của anh ta và chúng dẫn vào rừng.

Dường như dấu chân này phải là của một sinh vật to lớn và có kích thước khổng lồ. Tyler thậm chí còn liên kết với những hình ảnh bí ẩn khác xuất hiện trong nhiều năm cho thấy dấu chân voi ma mút trên mặt đất.

“Tôi sẽ không bao giờ đi vào công viên quốc gia nếu không có súng và máy theo dõi GPS. Có một số thứ ma quái đang diễn ra trong khu rừng đó”, một người viết.

Nhưng những người xem khác lại cho rằng, rõ ràng chi tiết dấu chân đang bị phóng đại và cho rằng đó đơn giản chỉ là từ một con gấu xám.

Tuy nhiên, rất nhiều người nghĩ đến việc đó là dấu chân của một sinh vật kì lạ mà con người biết tới vì để tạo ra dấu chân này không thể là một sinh vật bình thường được.

Theo Dân trí

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thói quen đọc Báo Giáo dục và Thời đại hằng ngày của ông Nguyễn Viết Tưởng. Ảnh: Trần Hiệp

Giá trị tri thức và nhân văn

GD&TĐ - Tiền thân là Báo Người giáo viên nhân dân, 66 năm qua, Báo Giáo dục và Thời đại đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhưng vẫn giữ vững vai trò “người bạn đồng hành” của ngành Giáo dục.

Học sinh Trường THPT Kim Sơn A đọc Báo Giáo dục và Thời đại. Ảnh: TG

Người bạn đồng hành của nhà giáo

GD&TĐ - Trải qua 66 năm hình thành và phát triển, Báo Giáo dục và Thời đại đã khẳng định vị thế là kênh thông tin chuyên sâu và tin cậy của ngành Giáo dục.

Thầy Cao Xuân Lương (trái) nhận giải thưởng Cuộc thi sáng tác học tập và làm theo Bác Hồ. Ảnh: TG.

Chuyện thầy giáo thích viết báo

GD&TĐ - Gần 40 năm gắn bó với bục giảng, thầy Cao Xuân Lương - giáo viên Ngữ văn Trường THPT Hoàng Diệu (TP Cần Thơ) vẫn đều đặn viết báo như một niềm vui song hành cùng nghề dạy học.