Hải Phòng: Dự kiến cho HS đi học trở lại từ ngày 8/3

GD&TĐ - Nếu dịch bệnh được kiểm soát, 14 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, Hải Phòng sẽ cho HS đi học trở lại.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin từ Sở GD&ĐT Hải Phòng, nếu tính hình dịch bệnh tại địa phương ổn định, 14 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, Sở GD& ĐT sẽ cho HS đi học trở lại. Dự kiến thời gian HS quay lại trường là ngày 8/3.

Đây là lịch dự kiến, căn cứ vào tình hình thực tế và Sở đang chờ ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh Hải Phòng thực hiện việc học trực tuyến.

Với HS tiểu học, khối 1, 2 dừng học trực tuyến, giao bài theo nhiều hình thức khác nhau tùy điều kiện các trường. HS khối 3, 4, 5 ôn tập trực tuyến, không dạy kiến thức mới. 

Với HS bậc THCS và THPT học bài mới trực tuyến từ 22/2.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chiếc xe đưa đón học sinh bị lật khiến nhiều người bị thương.

Lật xe đưa đón học sinh ở Gia Lai

GD&TĐ - Xe chở khoảng 20 học sinh các trường THCS và THPT ở Gia Lai bị lật khiến nhiều em bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khi thấy con đổ lỗi, cha mẹ cần đồng hành giúp con hình thành kỹ năng nhận trách nhiệm. Ảnh: Hoàng Toàn.

Dạy trẻ biết nhận lỗi, không đổ thừa

GD&TĐ - Trong hành trình trưởng thành của con trẻ, việc mắc sai lầm là điều không thể tránh khỏi. Việc dạy trẻ tự nhận lỗi, không đổ thừa cho người khác sẽ ảnh hưởng đến nhận thức đúng và sai của trẻ sau này.