Hai con Trần Lực và Hoàng Bách cạnh tranh giải VTV Awards

Hai cậu bé Trần Bờm, Tê Giác và bố đều nhận được đề cử cho hạng mục Khánh mời ấn tượng của VTV Awards 2015.
Hai con Trần Lực và Hoàng Bách cạnh tranh giải VTV Awards

Bố ơi, mình đi đâu thế? là chương trình truyền hình thực tế để lại ấn tượng với khán giả nhờ nội dung mới lạ, giàu tính nhân văn và sự tham gia của các cặp bố con nổi tiếng.

Giành được nhiều tình cảm của người hâm mộ ở nhiều lứa tuổi, mới đây, cặp bố con Trần Lực - Trần Bờm lọt đề cử cho hạng mục Khách mời ấn tượng của VTV Awards 2015. Thú vị hơn, đối thủ trực tiếp với cặp bố con luôn mang lại tiếng cười cho người xem là ca sĩ Hoàng Bách và cậu ấm Tê Giác.

Khác với sự hồn nhiên và lém lỉnh của quý tử nhà nam diễn viên Mẹ chồng tôi, con trai của giọng ca Mưa rơi cuối tuần là "cậu bé bác học", nói chuyện, lý lẽ như người lớn. Tới thời điểm này, Trần Bờm và Tê giác là ứng cử viên nhỏ tuổi nhất trong các hạng mục đề cử của Ấn tượng VTV 2015.

Hai con Trần Lực và Hoàng Bách cạnh tranh giải VTV Awards
Bố con đạo diễn Trần Lực được đề cử hạng mục Khách mời ấn tượng.

Bên cạnh đó, các ứng viên sáng giá của nhiều hạng mục bình chọn khác cũng dần lộ diện. Hai cái tên đầu tiên trong đề cử hạng mục Gương mặt ấn tượng VTV 2015 là nghệ sĩ hài Xuân Bắc và nam diễn viên người Hàn Quốc - Kang Tea Oh.

Các chương trình mới như Bố ơi, mình đi đâu thế?, Điều ước thứ bảy... cũng được đặt lên bàn cân trong các hạng mục. Ngoài ra, Ấn tượng VTV năm nay còn là cuộc cạnh tranh của các sản phẩm điện ảnh trong và ngoài nước như Tuổi thanh xuân, Đam mê nghiệt ngã, Trái tim có nắng...

Các hạng mục Hình ảnh ấn tượng, Chương trình giải trí mới, Chương trình âm nhạc mới, Chương trình văn hóa xã hội mới, Giải chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất sẽ có sự góp mặt của những cái tên sáng giá.

Danh sách các đề cử được công bố vào tháng 5, ngay sau đó, ban tổ chức mở cổng bình chọn cho khán giả truyền hình. Lễ trao giải của VTV Awards 2015 được truyền hình trực tiếp vào tối 4/9.

Theo Zing News
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.