Gọi chồng đến xem mình đánh nhân tình

Không chỉ đánh ghen ngay tại nơi công cộng, người vợ còn gọi chồng đến để xem mình đánh nhân tình và bắt cô gái thừa nhận tội danh.
Gọi chồng đến xem mình đánh nhân tình

Vụ việc diễn ra vào ngày 28/2, trên phố Luannan County, Bắc Trung Quốc. Người vợ bị phản bội hùng hổ đánh ghen ngay trên phố. Rất đông người đi đường đã dừng lại xem nhưng cô không mảy may quan tâm, vừa túm tóc tình địch vừa thong thả đứng dựa ô tô rồi gọi điện cho chồng.

Gọi chồng đến để xem mình đánh nhân tình
Gọi chồng đến để xem mình đánh nhân tình

“Chồng à, anh đang ở đâu? Mau đến đây, em đã bắt người tình của anh. Nhanh lên! Em đang ở tháp Jin Mao”, người vợ nói chuyện với chồng qua điện thoại.

Mặc cho cô gái ra sức cầu xin sự tha thứ, người vợ vẫn không chịu buông tha
Mặc cho cô gái ra sức cầu xin sự tha thứ, người vợ vẫn không chịu buông tha

Sau cú điện thoại, bà vợ quay sang tát cô gái, vừa tát vừa yêu cầu cô “nói cho mọi người biết mình là gì”. Giữa tràng tát như mưa rơi, người phụ nữ trẻ nói trong tiếng nấc: “Tôi là một kẻ ngoại tình”.

“Đây là một kẻ ngoại tình. Cô ta đã phá hoại hạnh phúc gia đình tôi. Họ đã ở bên nhau được 3 năm”, người vợ nói với đám đông tụ tập xung quanh.

Ngoại tình là một tội không bị pháp luật Trung Quốc trừng phạt. Nhiều kẻ bị phản bội thường chọn cách đánh ghen bạo lực ngay giữa nơi công cộng dù hành vi của họ là bất hợp pháp.

Không một ai dám đứng ra ngăn cản vụ đánh ghen bạo lực
Không một ai dám đứng ra ngăn cản vụ đánh ghen bạo lực
Theo Dân trí - TS
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.
Trường THPT Trương Vĩnh Ký một trong những ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho học sinh trong các tiết thể dục

Nâng cao vai trò của giáo dục thể chất trong trường phổ thông

GD&TĐ -Giáo dục thể chất trong trường học là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng. Việc giáo dục thể chất không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện tính kỷ luật, lối sống lành mạnh, và giúp các em phát triển toàn diện. Tuy nhiên, việc giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề cần phải bàn bạc và xem xét một cách thấu đáo.