Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Giữa tâm bão lộ ảnh bị đánh vì nợ nần, Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ trên mạng xã hội

09/01/2020, 02:52 GMT+7 | Văn hóa
Vũ Khắc Tiệp.Vũ Khắc Tiệp.

Gần một tuần trước, MXH xôn xao vì loạt ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị đánh be bét máu, phải làm việc với công an vì những hợp đồng nợ tiền tỷ. Dù cho đã 2 lần lên tiếng giải thích, nhưng dư luận vẫn bán tính bán nghi.

Nửa cuối năm 2019, Vũ Khắc Tiệp đã khiến dư luận loá mắt khi chuyển hướng sang làm Youtube du lịch với những chuyến đi sang chảnh, đẳng cấp.

Thế nhưng, từ khi scandal nổ ra, nhiều khán giả đã đặt nghi vấn về cuộc sống đằng sau của ông bầu, cho rằng anh đang vay nợ để đi du lịch sang chảnh, để bố mẹ sống trong cảnh lụp xụp ở quê…

Nghi vấn thì vẫn là nghi vấn, vụ việc vẫn đang được bàn tán khắp nơi. Vậy Vũ Khắc Tiệp đã có phản ứng như thế nào?

Dù cho đang ở giữa tâm bão scandal nhưng động thái trên MXH của Vũ Khắc Tiệp mới đây đã khiến nhiều người chú ý. Một ngày sau khi lên tiếng về scandal, ông bầu update Instagram loạt ảnh đang hát hò vui vẻ với cô bạn Ngọc Trinh, tuyệt nhiên không nhắc đến lùm xùm mà chỉ ghi caption ẩn ý: “Thế giới luôn là màu hồng với cuộc sống quanh ta”.

Giữa tâm bão lộ ảnh bị đánh vì nợ nần, Vũ Khắc Tiệp bỗng có động thái lạ trên MXH, còn úp mở về chuyến du lịch bạc tỷ sắp tới - Ảnh 2.
Động thái gây chú ý của Vũ Khắc Tiệp giữa tâm bão scandal.

Phải chăng đây là ẩn ý của Vũ Khắc Tiệp về việc anh đang tận hưởng cuộc sống, bỏ qua scandal?

Không chỉ vậy, trong chiều 07/01, Vũ Khắc Tiệp còn đăng tải hình ảnh về 3 hòn đảo có hình thù độc đáo lên Instagram.

Tuy không nói địa điểm cụ thể ở đâu, nhưng ông bầu đã úp mở trong phần bình luận về vlog du lịch trong tương lai sẽ được quay tại đây.

Giữa tâm bão lộ ảnh bị đánh vì nợ nần, Vũ Khắc Tiệp bỗng có động thái lạ trên MXH, còn úp mở về chuyến du lịch bạc tỷ sắp tới - Ảnh 4.

Bài đăng về những hòn đảo có hình mặt chú mèo, mặt gấu, hồ nước hình mặt người của Vũ Khắc Tiệp gây chú ý.

Giữa tâm bão lộ ảnh bị đánh vì nợ nần, Vũ Khắc Tiệp bỗng có động thái lạ trên MXH, còn úp mở về chuyến du lịch bạc tỷ sắp tới - Ảnh 6.
 

Một cô bạn vào hỏi “Ở đâu anh ạ?” thì ông bầu trả lời: “Nơi anh sẽ đến”. Như vậy là Vũ Khắc Tiệp ngầm khẳng định sẽ có vlog du lịch của Vũ Khắc Tiệp quay tại những địa điểm độc lạ này?

Đã bao vụ việc trôi qua, tâm thế của Vũ Khắc Tiệp trước scandal vẫn luôn bình thản như vậy! Dù có thể nào, không thể phủ nhận tài sản và tâm huyết của anh khi làm travel vlog trên Youtube. Vũ Khắc Tiệp vượt qua lùm xùm như thế nào? Tương lai sẽ trả lời!

Theo Helino

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm