rssheader

28/11/2020

Tuyên Quang: Phát động phong trào học tiếng Anh

Bàn Kim Thanh - 12/11/2019, 11:11 GMT+07 | Giáo dục
Học sinh thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trên sân khấu. Học sinh thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trên sân khấu.

Ghi nhận và biểu dương thầy, trò Trường THPT Ỷ La đã có nhiều đổi mới trong phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong đó có phong trào dạy - học tiếng Anh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Minh Anh Tuấn nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng GD-ĐT, nâng cao ý thức tự học tiếng Anh của thầy và trò.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Minh Tuấn lưu ý, học tiếng Anh cần chú trọng đến cả 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết. Để đạt kết quả tốt cả 4 kỹ năng này, giáo viên và học sinh cần chủ động tự học thông qua các tài liệu tham khoa, qua internet

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, các đại biểu, giáo viên và học sinh đã có dịp thăm quan các mô hình xây dựng và phát triển môi trường học tiếng Anh của một số trường THPT; giao lưu với các giáo viên người nước ngoài đến từ các Trung tâm Anh ngữ trên địa bàn.

 Các đại biểu tham dự buổi lễ
 Các đại biểu tham quan các mô hình xây dựng và phát triển môi trường học tiếng Anh của một số trường THPT
Học sinh thăm quan các mô hình xây dựng và phát triển môi trường học tiếng Anh 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm