rssheader

20/10/2020

Trường Quốc tế Bắc Mỹ khánh thành cơ sở mới Him Lam

Anh Tú - 23/09/2017, 22:14 GMT+07 | Giáo dục
Tiến sĩ Hà Hữu Phúc- Vụ trưởng đánh trống khia giảng và khánh thành cơ sở mới Him Lam Tiến sĩ Hà Hữu Phúc- Vụ trưởng đánh trống khia giảng và khánh thành cơ sở mới Him Lam

Với diện tích đất khoảng 9000 m2, trong đó, diện tích sàn xây dựng là 17.000 m2 và diện tích cây xanh chiếm 50% diện tích công trình, Trường Quốc tế Bắc Mỹ- SNA cơ sở Him Lam có sức chứa khoảng 1.800 người. Các khu vực cùng các trang thiết bị thực hành hiện đại và đạt chuẩn quốc tế như:

Phòng thực hành Vật lý: Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành và nghiên cứu vật lý ứng dụng. Phòng thí nghiệm Hóa sinh: tạo cơ hội cho học sinh ứng dụng những lý thuyết đã học vào thực tế.Phòng thực hành vi tính: Với môi trường tuyệt đối an toàn, năng động và thú vị. Phòng học có 20 bàn vi tính có bộ vi xử lý siêu tốc và kết nối với đường truyền Internet tốc độ cao.

Hệ thống thư viện hiện đại: với đầy đủ các đầu sách bổ ích thu hút nhu cầu đọc đa dạng của học sinh được quản lý bằng phần mềm Follet, học sinh có thể kiểm tra sách, mượn sách, đặt sách, đọc sách 24/7 ở bất kỳ nơi đâu.

 học sinh trường Quốc tế Bắc Mỹ

Phòng nhạc: với đầy đủ các loại nhạc cụ và phòng cách âm riêng biệt như phòng trống, phòng guitar, cùng các nhạc cụ hiện đại, được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nghiệp loại giỏi của khoa âm nhạc từ các trường đại học danh tiếng.

Khu thể thao đa năng: Gồm phòng tập thể dục, chất lượng cao dành cho học sinh thực hành các bài tập một cách chính xác và hiệu quả sau những giờ học mệt mỏi….

Tại lễ khánh thành, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo - Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nhấn mạnh: "Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với triết lý giáo dục “Nhân Bản”, chúng tôi hiểu rằng bên cạnh việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, giáo viên và áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với từng đối tượng học sinh, xem người học là trung tâm trong quá trình đào tạo thì việc đầu tư về cơ sở vật chất tạo nên môi trường xúc tác giúp kết quả dạy và học được thăng hoa

Ngoài các hạng mục khép kín hiện đại, phục vụ học sinh SNA cũng xây dựng khu nội trú trải nghiệm mới cho toàn thể học sinh tại cơ sở mới Him Lam. Theo đó, khu nội trú được chia thành 2 khu tách biệt dành cho học sinh nam và nữ đạt chuẩn quốc tế.

Toàn khu nội trú có 22 phòng ngủ (được trang bị đầy đủ giường nệm, bàn học tập riêng, tủ cá nhân, tủ lạnh, wc riêng…), 2 phòng nghỉ ngơi thư giãn, và 2 phòng sinh hoạt tập thể lớn. Đặc biệt, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em, tất cả các phòng đều được trang bị hệ thống thẻ từ thông minh, và các trang thiết bị hiện đại đạt những tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

 Nhà đa năng mới nhiều không gian hoạt động thể chất, thể thao

Bên cạnh, mỗi phòng đều có một giáo viên quản lý để chăm sóc và hướng dẫn các em. Vào buổi tối, tại khu nội trú cũng có đầy đủ thầy cô giáo để dạy kèm, ôn bài, hướng dẫn để đảm bảo việc học của các em đạt hiệu quả tốt nhất, và bác sĩ luôn có mặt 24/7 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mỗi em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ. Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TPHCM đã ghi nhận và đánh giá cao việc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã mạnh dạn đầu tư cho lĩnh vực giáo dục trong thời gian qua. Tâm huyết cho giáo dục và làm giáo dục đi vào thực chất, Nguyễn Hoàng đã mời gọi nhiều chuyên gia, giảng viên giỏi trong và ngoài nước đến để chia sẻ phương pháp dạy - học hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến, xứng đáng với mong mỏi của phụ huynh.

Bể bơi hiện đạt tại trường 

 “Qua tổng kết, chúng tôi thấy ở các trường tư thục quốc tế như SNA chính nhờ phương pháp giảng dạy tiên tiến đã mang lại cho học sinh kiến thức, kỹ năng hoàn thiện và tâm thế tự tin hội nhập. Điều này so với học sinh ở các trường công, phải thừa nhận còn thiệt thòi”-Tiến sĩ Hà Hữu Phúc nhấn mạnh.

Nhân dịp khánh thành cơ sở mới HimLam, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ sẽ dành tặng 50 suất học bổng, tổng giá trị học bổng lên đến 5 tỉ đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm