rssheader

12/04/2021

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn trao bằng tốt nghiệp cho 1.298 tân cử nhân, kỹ sư

Tiến Vượng - 19/10/2019, 19:27 GMT+07 | Giáo dục
TS. Trương Quang Mùi- Chủ tịch HĐQT trao bằng tốt nghiệp cho Thủ khoa Lê Thị Cẩm Linh. TS. Trương Quang Mùi- Chủ tịch HĐQT trao bằng tốt nghiệp cho Thủ khoa Lê Thị Cẩm Linh.

Tham dự lễ tốt nghiệp có TS. Trương Quang Mùi, Chủ tịch HĐQT, PGS TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng Trường STU, các nhà sáng lập, các UV HĐQT, cùng đại diện các phòng ban, các giảng viên, cán bộ, nhân viên, và đông đảo phụ huynh cùng toàn thể các tân cử nhân, kỹ sư.

Quang cảnh buổi lễ 

PGS. TS Cao Hào Thi- Hiệu Trưởng STU cho biết: Thành tích học tập của sinh viên (khóa 2015-2019) rất đáng biểu dương. 

Tỉ lệ tốt nghiệp trung bình của bậc ĐH là 69.72%, liên thông ĐH là 79.83% và cao đẳng là 59.76%. Đây là các tỷ lệ tốt nghiệp khá cao, cho thấy sự nỗ lực phấn đấu của  SV trong suốt thời gian dài học tập tại trường".

 PGS. TS Cao Hào Thi- Hiệu trưởng STU  trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc.

PGS.TS Cao Hào Thi cho biết: Nhà trường cũng rất vui mừng thông báo kết quả khảo sát về tình hình việc làm của các SV sau khi tốt nghiệp đến ngày hôm nay là 64.90%. Đây là kết quả SV phản hồi khi quay về trường làm thủ tục tốt nghiệp

Ngoài sự nỗ lực của SV, thành quả ngày hôm nay cũng là kết quả của quá trình quản lý, tổ chức, giảng dạy – học tập và phục vụ của tập thể cán bộ, thầy cô giáo, các nhân viên phòng ban và sinh viên  STU.

 Niềm vui của các SV xuất sắc chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp

“Ngày hôm nay cũng là ngày các bạn bắt đầu trở thành cựu SV của STU. Các bạn sẽ là cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, là cầu nối giữa nhà trường với xã hội. Mọi sự thành công của các bạn trong công việc tương lai dù lớn hay nhỏ đều là niềm vinh dự chung của nhà trường chúng ta. Và các bạn cũng luôn nhớ trước khi trở thành một kỹ sư, một cử nhân giỏi chúng ta phải là một người con ngoan trong gia đình, một công dân tốt ngoài xã hội”- PGS Thi nhắn gửi đến  SV.

SV Lê Thị Cẩm Linh (bên trái) -Thủ khoa Khoa Công nghệ Thực phẩm vui mừng khi nhận bằng tốt nghiệp
 Nguyễn Thị Tuyết Nhi (đứng giữa) -Khoa Quản trị kinh doanh - đã có việc làm hơn 2 tháng nay tại công ty May Nhà Bè- TPHCM
 Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm trong ngày lễ ra trường.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm