rssheader

26/02/2021

Trường Đại học Ngoại thương tưng bừng bước vào năm học mới

ND - 10/09/2018, 21:22 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Bùi Anh Tuấn trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc PGS.TS Bùi Anh Tuấn trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường cho rằng: Năm học mới với nhiều thách thức đang đặt ra cho chúng ta, trong đó thách thức lớn nhất là vượt qua được chính mình, thoát khỏi hào quang của trường đại học danh tiếng.  NNhìn thẳng vào những khiếm khuyết từ những điều nhỏ nhất để khắc phục, phát huy những lợi điểm vốn có và khai thác những tiềm năng của tập thể, của từng cá nhân.

Có như vậy chúng ta mới tiếp tục duy trì được vị trí là một trong những trường đại học được người học mong muốn lựa chọn nhất tại Việt Nam. Để tiếp tục vươn lên, tạo nền móng cho sự phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới, sáng tạo trong công việc. 

Gửi lời tới các bạn sinh viên, PGS Bùi Anh Tuấn mong muốn: Các em hãy giữ vững và phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp suốt 58 năm qua. Hãy phát huy năng lực, khám phá tiềm năng, nuôi dưỡng những tố chất tài năng và tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ là những điều cần thiết để đi đến thành công.

Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tố chất của từng sinh viên thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ sinh viên. Trường Đại học Ngoại thương cũng luôn tự hào là trường đại học đi tiên phong trong các hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên. Các hoạt động của nhà trường hướng tới hun đúc ước mơ, hoài bão kinh doanh, hỗ trợ và tạo bệ phóng cho các ý tưởng và dự án kinh doanh, biến nhhhững ý tưởng, dự án khởi nghiệp thành hiện thực.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm