rssheader

29/11/2020

TPHCM: Niềm vui ngày ra trường của học sinh lớp 5

Thảo Nguyên - 26/05/2015, 14:37 GMT+07 | Giáo dục
TPHCM: Niềm vui ngày ra trường của học sinh lớp 5

Tại buổi lễ, đại diện của phụ huynh HS cũng đã gửi những lời tâm huyết của mình tới các thầy cô đã dìu dắt các con trưởng thành trong 5 năm qua. Tấm giấy chứng nhận là biết bao tâm huyết của các thầy các cô, biết bao nỗ lực của các con.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B - chia sẻ: Tôi dậy từ hơn 3 giờ sáng để chuẩn bị cho ngày hôm nay, ngày chia tay các em học sinh thân yêu, nhìn các em trưởng thành, chăm ngoan, học tốt niềm vui đó với mỗi người thầy, người cô là điều tuyệt vời nhất.

Đáp lại tấm lòng của thầy cô và cha mẹ, em Tú Anh (HS lớp 5A) xúc động - phát biểu: Trong ngôi trường thân yêu này, thầy cô là những người đã chèo lái con đã mà trong đó chúng em là những hành khách tí hon. Chuyến đò ấy sau 5 năm giờ đã về tới bến. Chúng con đã trưởng thành và tự tin bước vào chân trời mới với kiến thức đầy căng. Chúng con sẽ không bao giờ quên các thầy, các cô đã dìu dắt chúng con…”.

Buổi lễ kết thúc, những lời ca đã thay lời các em muốn nói còn đọng mãi: “Lòng rộng như biển trời, thầy vì em bao nhiêu công lao, ngày chia tay chúng em không quên trên mái tóc đen của thầy điểm bạc lo sao cho em vững bước thành người. Thầy là biển khơi để thuyền em tới chân trời…”.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Trường Tiểu học Trần Quốc Thảo (quận 3, TPHCM):

 

Các em có mặt từ rất sớm với trang phục của những “cử nhân nhí”

 

 

Tranh thủ trò chuyện với bạn bè

 

 

Thầy sửa lại chiếc mũ cho trò được đẹp hơn

 

 

Mẹ lau mồ hôi cho con

 

 

Để con tự tin tươi cười lên bục nhận quà

 

 

Tranh thủ đọc giấy chứng nhận hoàn thành chương trình

 

 

Phụ huynh lưu giữ những hình ảnh của con trong ngày ra trường

 

 

Niềm vui của thầy và trò

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm