rssheader

02/03/2021

Sơn La chốt ngày học sinh trở lại trường

Minh Thịnh - 22/02/2021, 17:25 GMT+07 | Giáo dục
Các đơn vị trường học tổ chức vệ sinh trường, lớp học để đón học sinh đến lớp. Ảnh minh họa Các đơn vị trường học tổ chức vệ sinh trường, lớp học để đón học sinh đến lớp. Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh Sơn La yêu cầu các Sở liên quan, UBND các huyện, thành phố, các trường Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh thông báo đến các trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT (dân lập, công lập, tư thục); Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh; các học viên, sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, trung cấp của tỉnh đi học trở lại từ ngày 24/2.

UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở GD&ĐT chỉ đạo toàn ngành tập trung công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp, đảm bảo chương trình giáo dục theo quy định, phù hợp với điều kiện thực tiễn. Sơn La cũng yêu cầu Sở tập trung cao các lớp cuối cấp để đảm bảo chất lượng đầu ra và phục vụ công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp.

Công văn cũng yêu cầu các trường tổ chức vệ sinh trường học, lớp học trước thời gian học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường. Đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế và xử lý trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm