rssheader

23/06/2021

Sáng nay, 329.169 thí sinh bước vào bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên

Nhóm phóng viên - 26/06/2019, 07:48 GMT+07 | Giáo dục
Sáng nay, 329.169 thí sinh bước vào bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên

MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Cà Mau: Siết chặt kỷ cương trường thi, đề phòng thiết bị thông minh

Sau khi đạt kết quả tốt đẹp trong ngày thi đầu tiên, sáng nay (26/6), Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2019 của tỉnh Cà Mau tiếp tục chỉ đạo Trưởng các điểm thi trong toàn tỉnh “Tăng cường kỷ cương trường thi và phòng ngừa thiết bị thông minh tại khu vực thi”.

Trước đó, vào buổi họp cuối cùng đối với Trưởng các điểm thi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau – Tạ Thanh Vũ - cho thực nghiệm cách niêm phong bì đựng bài thi và đề nghị các bộ phận chuyên môn theo dõi và kiểm tra tiến độ vận hành (ngày, giờ..) của thiết bị an ninh được trang bị tại các điểm thi. 

Đà Nẵng: Sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và thí sinh ở các điểm thi

Sáng nay, thời tiết ở TP. Đà Nẵng nắng nóng, từ sáng sớm phụ huynh đã đưa con em mình đến trường thi để bước vào ngày thi thứ 2. 

Nhiều thí sinh đến khu vựa gần điểm thi mới ăn sáng, có em còn tranh thủ xem lại bài trước khi bước vào phòng thi. Theo quan sát của PV Báo Giáo dục và Thời đại, các điểm thi ở cụm thi Đà Nẵng được thắt chặt an ninh một cách tuyệt đối. Những điểm thi có thí sinh tự do và những điểm thi ở gần khu dân cư lực lượng bảo vệ được tăng cường…Phụ huynh chờ thí sinh dự thi không còn tập trung nhiều ở xung quanh các điểm thi như những kỳ thi trước. Nhiều nhóm sinh viên tình nguyện, đoàn thanh niên địa phương được sắp xếp trước các điểm thi một cách khoa học. Nước suối đóng chai, xe ôm miễn phí được chuẩn bị rất sẵn sàng để phục vụ thí sinh và cả phụ huynh của thí sinh.

Bắc Cạn: Thời tiết thuận lợi ngày thi thứ 2
Thời tiết sáng 26/6 mát mẻ, không mưa, rất thuận lợi cho các thí sinh di chuyển đến điểm thi cũng như làm bài thi. Các thí sinh và phụ huynh đã chủ động phương tiện để có mặt tại các điểm thi từ rất sớm.
Tại điểm thi trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Cạn có tổng cộng 544 thí sinh đăng kí dự thi tại 16 phòng thi. Trong buổi thi sáng nay có 72 thí sinh đăng kí thi môn Vật lí, 69 thí sinh đăng kí môn Hoá học, 66 thí sinh đăng kí môn Sinh học.
Thí sinh Nguyễn Mạnh Cường cho biết em rất vui vì hôm qua đã làm tốt các bài thi môn Toán và Ngữ văn, em sẽ cố gắng làm tốt các bài thi còn lại trong ngày hôm nay để có thể đủ điểm xét tuyển vào trường đại học mà em đã đăng kí xét tuyển.
Anh Lăng Quang Hà đến từ huyện Chợ Đồn, có con dự thi tại điểm thi này chia sẻ: nhà cách điểm thi hơn 40km nên phải dậy từ sáng sớm để đưa con đi thi. Dù có chút vất vả nhưng rất vui vì ngày hôm qua con làm bài rất tốt.
Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo thi, môn thi Toán chiều 25/6, toàn tỉnh Bắc Kạn có 2.820 thí sinh đăng ký dự thi. Có 8 thí sinh vắng thi, trong đó 6 thí sinh tự do, 2 thí sinh lớp 12 (có 1 thí sinh miễn thi). Các điểm thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có vi phạm về quy chế thi, công tác an ninh được đảm bảo; công tác coi thi, thanh tra, kiểm tra được thực hiện theo đúng quy định.

Sóc Trăng: Phụ huynh hồi hộp cùng thí sinh

Với tâm lý chung khá hồi hộp với môn thi tổ hợp KHTN, sáng nay thí sinh ở các điểm thi của Hội đồng thi Sóc Trăng đã có mặt từ rất sớm. Nhiều phụ huynh đưa con đi thi cũng căng thẳng không thua kém gì thí sinh.

Thí sinh Gian Thanh Thiện (điểm thi THPT Hoàng Diệu) cho biết: “Em đăng ký xét tuyển đại học ở khối B nên tổ hợp thi sáng nay em yên tâm với hai môn Hóa và Sinh, còn môn Lý thì em không mấy tự tin lắm nhưng hi vọng sẽ làm được”.

Còn thí sinh Nguyễn Văn Hưng (TX Vĩnh Châu) chia sẻ: “Em đăng ký thi xét tuyển đại học khối B nên em đã ôn tập kỹ, sáng nay em rất tự tin với tổ hợp này”.

Quan sát, chúng tôi ghi nhận rất nhiều thí sinh tranh thủ xem lại bài vở trước giờ thi; có thí sinh dậy sớm, không kịp ăn sáng, mua tạm ổ bánh mì hoặc vừa đi vừa ăn hoặc vào sân điểm thi vừa xem bài vừa ăn.

Tiền Giang: Sĩ tử hào hứng với bài thi KHTN

Sau khi kết thúc ngày thi suôn sẻ đầu tiên, sáng nay 26/6, các sĩ tử của Tiền Giang hào hứng bước vào bài thi Khoa học tự nhiên với thời gian 150 phút ở các môn thi thành phần là Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Nhiều sĩ tử của Tiền Giang hy vọng đề thi của bài tổ hợp KHTN sẽ vừa sức với thí sinh giống như 2 bài thi vừa qua.

Thời tiết của tỉnh Tiền Giang sáng nay khá mát mẻ, hầu hết các sĩ tử rất vui vẻ với buổi thi sáng nay.

Đắk Lắk: Sĩ tử tự tin bước vào ngày thi thứ 2

Sáng ngày 26/6 hàng ngàn thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 tiếp tục với tổ hợp 3 môn Khoa học tự nhiên, gồm: Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Tại Đắk Lắk, dưới tiết trời se mát các bậc phụ huynh đưa con em mình đến trường từ rất sớm.
Tình nguyện viên động viên, cổ vũ tinh thần các thí sinh trước khi vào giờ thi. Ảnh: Trúc Hân.
Thí sinh vui vẻ, tự tin bước vào ngày thi thứ 2. Ảnh: Trúc Hân.
Em Cao Văn Hoàng (Đắk Lắk) cho biết, bước vào tổ hợp 3 môn thi này em vô cùng tự tin bởi trên trường, lớp em đã tập trung nghe giảng và ôn luyện kĩ.
Bên cạnh đó, em thi khối B nên học chắc kiến thức những môn học này.
"Vào phòng thi em sẽ cố gắng đọc kĩ đề và làm những câu dễ trước, sau đó sẽ làm những câu khó. Em cố gắng làm câu vào chắc câu đó để không mất điểm oan", Hoàng nói.
Có mặt tại trường PTTH Lê Duẩn (Đắk Lắk), hàng chục đoàn viên, thanh niên tình nguyện với sắc áo vàng cầm băng rôn cổ vũ, động viên các sĩ tử cố gắng bình tĩnh, đọc kĩ đề để đạt kết quả tốt nhất.

Thanh Hóa: Thí sinh kỳ vọng vào bài thi tổ hợp KHTN

Tại điểm thi Trường THPT Đào Duy Từ (Thanh Hóa), các thí sinh đã bước vào phòng thi với tâm thế thoải mái, tự tin.

Trao đổi bên lề, nhiều thí bày bộc bạch: Ngày đầu tiên của kỳ thi diễn ra nhẹ nhàng, đề thi “dễ thở”.

Thí sinh Đỗ Mạnh Hùng chia vui: Buổi sáng hôm qua, môn Ngữ văn em làm ở mức trung bình nhưng đến môn Toán em làm tốt hơn, có thể đạt từ 7 điểm trở lên.

Điều này giúp em tự tin hơn để tiếp tục vượt vũ môn trong buổi thi sáng nay. Sở trường của em là: Toán, Lý, Hóa nên em sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Thí sinh Nguyễn Thu Huế bộc bạch: Mong sao đề thi của tổ hợp khoa học tự nhiên “dễ thở” như hôm qua. Ở lớp em học khá nhất môn Toán và Hóa, vì thế buổi thi sáng nay cũng là cơ hội để em “ăn điểm”. Mong là mọi việc sẽ suôn sẻ như mong đợi.

Các thí sinh trao đổi thảo luận bên ngoài phòng thi.
 Thoáng chút hồi hộp.
 Cán bộ coi thi làm các công việc trước khi gọi thí sinh vào phòng thi.
 Kiểm tra đối chiếu trước khi cho thí sinh vào phòng thi.

Tuyên Quang: Trường thi yên ả

Đầu giờ thi sáng nay (26/6), đa số các điểm thi tại tỉnh Tuyên Quang khá yên ả do thí sinh đăng ký thi tổ hợp môn KHTN không nhiều.

Do đặc thù HS miền núi, HS dân tộc thiểu số, tại Tuyên Quang, đa số thí sinh đăng ký thi tổ hợp môn KHXH, vậy nên sáng thi tổ hợp môn KHTN, các điểm thi đều vắng vẻ.
Các HS thi tổ hợp môn KHXH ăn sáng tại nhà ăn

Tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang, 6h sáng các thí sinh đăng ký thi tổ hợp môn KHTN đã ăn sáng xong, lên phòng chuẩn bị cho buổi thi sáng. Trong nhà ăn chỉ có các thí sinh đăng ký dự thi tổ hợp môn KHXH nhẩn nha ăn sáng. Một số thí sinh còn chưa xuống nhà ăn, các thầy cô phải gọi loa giục.

Theo cô Hà Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường, Phó trưởng điểm thi, sáng nay chỉ có 3 phòng thi với 61 thí sinh. Đa số các thí sinh thi tổ hợp KHTN đăng ký xét tuyển ĐH.

Nguyễn Thị Hồng Thao – lớp 12 A – đến phòng thi sớm. Ngày thi hôm qua Thao làm tốt môn Toán – môn thi “tủ” trong khối A em ôn luyện. Ngày thi sáng nay, Thao hơi lo với môn Lý và Hóa nhưng sẽ cố gắng hết sức làm bài.

Na Thị Lim tranh thủ ôn bài ngay sân khu KTX

Còn Na Thị Lim – Dân tộc Tày – thì tranh thủ thời gian ôn bài. Lim đăng ký xét tuyển ĐH khối B, Trường ĐH Y. Nữ sinh rất tự tin trước giờ thi.

Khi nhắc đến các thầy cô, HS nào cũng bày tỏ sự yêu mến, biết ơn thầy cô quan tâm, chăm sóc các em từ miếng ăn đến giấc ngủ. Những ngày thi, thầy cô dậy từ tinh mơ gọi cửa từng phòng đánh thức HS, nhắc nhở mang giấy bút… Tối đến nhắc HS ngủ sớm để mai có sức đi thi, làm bài tốt. “Thầy cô giáo chăm sóc chúng em như cha mẹ vậy” – Hồng Thao chia sẻ.

Một số hình ảnh PV ghi lại vào đầu giờ sáng tại điểm thi:

Lác đác thí sinh từ khu KTX lên phòng thi
Tự tin trước giờ thi tổ hợp KHTN
Thầy giám thị đến từ rất sớm

Nghệ An: Thí sinh không chủ quan bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên

Sáng ngày 26/6, thí sinh bước vào môn thi tổ hợp tự nhiên Vật lý – Hóa học – Sinh học. Tại điểm thi THPT chuyên Đại học Vinh, ngày hôm qua số lượng phòng thi là 27, nhưng hôm nay chỉ còn 15 phòng, vì đây là môn thi tổ hợp tự chọn.

Các thí sinh đến sớm, hỏi han về bài làm thi Toán hôm qua, ôn tập cho môn tổ hợp thế nào, và tỏ ra hồi hộp.

Thí sinh Phan Anh Tài (nguyên học sinh THPT Lê Viết Thuật cho biết: Em thi khối A1 Toán – Lý – Anh nên ngày thi hôm nay rất quan trọng. Hôm qua, em làm bài môn Toán khá tốt, nên tâm lý cũng thoải mái, tự tin hơn. Tuy nhiên, buổi tối về sau khi kiểm tra đáp án, em thấy bị sai mất 2 câu, lại là 2 câu dễ, rất đáng tiếc. Những câu hỏi nằm ở phần kiến thức cơ bản lại dễ chủ quan. Hôm nay em sẽ chú ý hơn.

Điểm thi Trường THPT chuyên ĐH Vinh có 15 phóng thi môn Tổ hợp tự nhiên 

Một nhóm học sinh đến từ trường THPT chuyên Đại học Vinh lại cho hay: Ngay sau khi thi xong môn Toán em cũng lên mạng Internet để check đáp án. Nhưng sau đó phát hiện có nhiều câu trả lời trong đó không chính xác. Chúng em đợi đáp án chính thức của Bộ, còn lại tập trung thi tốt cho môn Tổ hợp.

 Kiểm tra lại thông tin phòng thi của mình
 Trao đổi với nhau bài thi hôm trước đó
 Các giám thị chuẩn bị giấy nháp, phiếu trả lời trắc nghiệm cho buổi thi Tổ hợp kHTN
 Họp Hội đồng coi thi, quán triệt những vấn đề cần lưu ý trước giờ thi

Hà Tĩnh: Trời chuyển mưa, mát dịu

Đầu giờ sáng tại TP. Hà Tĩnh có mưa phùn, trời mát dịu, nhiều thí sinh tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đã đến sớm.

Bố con anh Trần Văn Dũng (Thạch Hương, Thạch Hà) đi xe máy từ 5h sáng để đến điểm thi. Theo như anh Dũng một tháng trở lại đây gia đình từ tôi, các em thậm chí cô, cậu từ Hà Nội cũng về quê để động viên cháu. Việc chạy xe từ nhà đến điểm thi cách 12km với tôi không có gì là khó khăn, miễn con thoải mái, tâm lý tốt để bước vào phòng thi của buổi thi thứ hai.

Tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, lực lượng công an, tình nguyện viên đã có mặt sớm để hướng dẫn thí sinh, phụ huynh và đảm bảo an ninh trật tự khu vực vòng ngoài, vòng trong điểm thi.

Một số hình ảnh PV ghi lại tại điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh: 

Giám thị có mặt sớm tại điểm thi
Hai học sinh có mặt sớm nhất tại điểm thi Trường Chuyên Hà Tĩnh
Lực lượng công an, tình nguyện viên cũng đã có mặt sớm
Nhiều phụ huynh nán lại chờ con thi xong.

Điện Biên: Nhiều điểm thi ở vùng cao vắng vẻ

Hôm nay (26/5), nhiều điểm thi trên địa bàn tỉnh Điện Biên hết sức vắng vẻ bởi đa số thí sinh không chọn tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Tỉnh Điện Biên có Hơn 5.000 thí sinh tham gia đăng ký dự thi song chỉ có 730 thí sinh đăng ký thi môn Vật lý; 769 thí sinh đăng ký thi môn Hóa học và 739 thí sinh đăng ký dự thi môn Sinh học.

6h sáng, hầu hết các sĩ tử trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ chủ động di chuyển đến các điểm thi để làm thủ tục. Hôm nay, thời tiết ở Điện Biên tương đối mát mẻ. Một số khu vực vùng cao như: Nậm Pồ, Mường Nhé có mưa lớn xảy ra từ đêm qua, tuy nhiên cơ bản không ảnh hưởng đến việc đi lại của thí sinh bởi hầu hết các em xa nhà đều đã chủ động chỗ ở gần trường.

Lực lượng cảnh sách giao thông, an ninh và thanh niên tình nguyện có mặt từ rất sớm 
Các thí sinh chủ động di chuyển đến điểm thi 

TP.HCM: Thí sinh tới sớm, tranh thủ ôn bài trước giờ thi 


 

Sáng 26/6, tại điểm thi Trường THPT Tam Phú (Quận Thủ Đức), các thí sinh có mặt từ sớm, tranh thủ ôn bài, trao đổi với bạn bè để chuẩn bị bước cho bài thi khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa, Sinh).

Theo ghi nhận của Phóng viên Báo Giáo dục và Thời đại, thời tiết và giao thông khu vực thi rất thuận lợi cho phụ huynh, thí sinh di chuyển.

Điểm thi này có 305 thí sinh đăng kí dự thi bài thi khoa học tự nhiên.

 Giao thông rất thông thoáng

Em Nhựt Huy, học sinh Trường Tam Phú dự thi tại đây cho biết, sau ngày thi đầu tiên làm bài tương đối tốt nên bước vào bài thi tổ hợp em khá thoải mái. Đa phần các em đều hi vọng, đề thi của từng môn sẽ nhẹ nhàng hơn so với năm ngoái. Em dự định thi để xét tuyển vào Trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật TP.HCM. Em và các bạn được thầy cô ôn tập kĩ nên cũng không có nhiều lo lắng.

 Một số thí sinh tới sớm tranh thủ lót dạ

Từ hơn 6 giờ sáng, thí sinh tới sớm, dành chút thời gian trò chuyện với bạn bè, ôn tập. Nhiều thí sinh tranh thủ lót dạ.

 Ôn lại kiến thức

Nhiều phụ huynh phía ngoài trường thi chia sẻ, do cách bố trí điểm thi trong địa bàn quận nên việc đưa đón con rất thuận lợi, ngày hôm qua và sáng nay không hề có tình trạng kẹt xe.

 

Cũng giống như các điểm thi khác, tại đây các sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh và phụ huynh nhiệt tình. Cảnh sát giao thông cũng có mặt sớm để điều tiết giao thông. 

Hà Nội: Thí sinh vui vẻ, phấn khởi vào phòng thi

6 giờ sáng ngày 26/6, tại điểm thi Trường THCS Hoàng Liệt, (Hoàng Mai, Hà Nội) không khí bình yên như ngày thường. Các thí sinh sáng nay thi tổ hợp các môn Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) nên số lượng thí sinh đến thi cũng ít hơn. Một vài phụ huynh đưa con đến điểm thi rồi ra về.

Được mẹ đưa đến trường khá sớm, em Phạm Trọng Minh, học sinh Trường THPT Trương Định (Hà Nội) cho biết, em dự thi bốn bài gồm Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và sử dụng tổ hợp A1 (Toán, Lý, Anh) để xét tuyển đại học. Em đã chuẩn bị tinh thần khá tốt cho buổi thi hôm nay. Đây cũng là những môn học thuộc thế mạnh của em. Em không cảm thấy lo lắng hay áp lực gì.

Vui vẻ, phấn khởi chuẩn bị bước vào phòng thi, em Nguyễn Hà Vy, học sinh Trường THPT Việt Nam – Ba Lan (Hà Nội) chia sẻ, em cảm thấy khá tự tin khi bước vào môn thi tổ hợp KHTN. Ở trường chúng em đã được ôn tập khá kỹ, được làm đề minh họa khá nhiều nên không cảm thấy lo lắng.

Cổng trường thi lúc 6giờ 15 phút khá yên tĩnh 

Ngày thi trước với môn Toán và Văn em đã làm bài tốt, nên ngày thi này không thấy chút áp lực nào. Ngành em đăng ký nguyện vọng 1 - Kinh tế quốc tế có điểm chuẩn cao nhất Đại học Ngoại thương năm ngoái (24,1 điểm). Em hy vọng mình có thể đạt được kết quả tốt.

Phụ huynh nhà gần nhưng vẫn muốn ở cổng trường chờ con vào phòng thi mới ra về 

Không chỉ học sinh mà cả phụ huynh đều chung tâm trạng nhẹ nhõm. Bác Lê Văn Kiên, nhà ở phố Tựu Liệt, Thanh Trì cho biết, đưa con đến trường thi, nhà gần đây nhưng đứng lại sợ con quên gì để còn giúp đỡ. Nhìn con hồ hởi thoải mái sau khi hoàn thành khá tốt môn thi Toán, Văn ngày hôm qua, nên cũng cảm thấy thoải mái, không lo lắng. Sáng nay, con đi thi với tâm trạng vui vẻ, tôi cũng yên tâm. Kỳ thi cũng đã thay đổi cách ra đề khiến phụ huynh như chúng tôi cũng thấy kỳ thi nhẹ nhàng, không áp lực.

Trong buổi thi sáng, thí sinh sẽ làm các bài thi thành phần theo thứ tự: Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Số lượng thí sinh thi các môn thành phần cũng không giống nhau, bởi có thí sinh sẽ chỉ làm 1 hoặc 2 bài thi thành phần trong bài thi tổ hợp.

Theo công bố của Bộ GD&ĐT, thí sinh đăng ký dự thi môn Vật lý là 336.423; môn Hóa học: 340.422; môn Sinh học: 335.113 thí sinh.

Tổng thời gian làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên là 150 phút (không kể thời gian cách nhau giữa mỗi môn thi thành phần).

Thí sinh đặc biệt lưu ý: Nếu đăng ký dự thi bài thi tổ hợp nào để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì phải thi tất cả các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp đó.

Thí sinh đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp để xét công nhận tốt nghiệp THPT thì phải dự thi đủ cả 2 bài; nếu thí sinh bỏ thi 1 trong 2 bài thi tổ hợp đã đăng ký dự thi sẽ không được xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp có cùng một mã đề thi. Đây cũng là điều thí sinh cần lưu ý, nếu phát hiện mã đề của các môn thi thành phần của mình khác nhau, phải báo ngay cho cán bộ coi thi biết để xử lý.

Ghi nhận của phóng viên, thí sinh đến dự thi bài thi tổ hợp đều tỏ ra khá tự tin. Nguyên nhân, đây đều là môn thí sinh có thế mạnh, chọn thi để dùng kết quả xét tuyển vào ĐH, CĐ.

Với cán bộ coi thi (CBCT), đây là buổi thi phức tạp, cần hết sức tập trung và nắm thật vững quy chế.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 tại điểm thi Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội)  

Lịch thời gian bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên sáng nay như sau:

6h45-7h00:

- Nhận phiếu trả lời trắc nghiệm (TLTN), giấy nháp và túi tài liệu của phòng thi;

- Đánh số báo danh trong phòng thi;

- Gọi thí sinh vào phòng thi; đối chiếu, kiểm tra ảnh, thẻ dự thi.

7h00-7h15:

- CBCT thứ nhất đi nhận đề thi tại Điểm thi;

- CBCT thứ hai ký tên vào ô dành cho CBCT trên phiếu TLTN và giấy nháp; Phát phiếu TLTN, giấy nháp và hướng dẫn thí sinh điền vào các mục trên phiếu TLTN, giấy nháp.

7h25-7h30:

- Cho thí sinh trong phòng thi chứng kiến tình trạng niêm phong của túi đựng đề thi, sự phù hợp môn thi với lịch thi và lập biên bản xác nhận có chữ ký của 2 thí sinh; Cắt bì đựng đề thi của bài thi tổ hợp.

7h30-7h35:

- Bóc túi đựng đề thi môn Vật lí và phát đề thi cho thí sinh theo sơ đồ thứ tự phát đề thi trắc nghiệm;

- Yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi và ghi mã đề thi vào phiếu TLTN.

7h35:

Bắt đầu tính giờ làm bài môn Vật lí.

7h50:

Nộp đề thi thừa môn Vật lí đã được niêm phong cho người được Trưởng Điểm thi phân công.

8h10:

Nhắc thí sinh còn 15 phút làm bài môn Vật lí.

8h25:

- Hết giờ làm bài thi môn Vật lí.

- CBCT thu đề thi môn Vật lí, giấy nháp của thí sinh.

- Gọi thí sinh đang chờ vào dự thi môn thi Hóa học vào phòng thi; đối chiếu, kiểm tra ảnh, thẻ dự thi.

- Cho thí sinh trong phòng thi chứng kiến tình trạng niêm phong của túi đựng đề thi Hóa học, sự phù hợp môn thi với lịch thi và lập biên bản xác nhận có chữ ký của 2 thí sinh.

8h30-8h35:

- Bóc túi đựng đề thi môn Hóa học và phát đề thi cho thí sinh theo sơ đồ thứ tự phát đề thi trắc nghiệm;

- Yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi và sự phù hợp của mã đề thi đã nhận được.

8h35:

Bắt đầu tính giờ làm bài môn Hóa học.

8h50:

Nộp đề thi thừa môn Hóa học đã được niêm phong cho người được Trưởng Điểm thi phân công.

9h10:

Nhắc thí sinh còn 15 phút làm bài môn Hóa học.

9h25:

- Hết giờ làm bài thi môn Hóa học.

- CBCT thu đề thi môn Hóa học giấy nháp của thí sinh.

- Gọi thí sinh đang chờ vào dự thi môn thi Sinh học vào phòng thi; đối chiếu, kiểm tra ảnh, thẻ dự thi.

- Cho thí sinh trong phòng thi chứng kiến tình trạng niêm phong của túi đựng đề thi môn Sinh học, sự phù hợp môn thi với lịch thi và lập biên bản xác nhận có chữ ký của 2 thí sinh.

9h30-9h35:

- Bóc túi đựng đề thi môn Sinh học và phát đề thi cho thí sinh theo sơ đồ thứ tự phát đề thi trắc nghiệm;

- Yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi và sự phù hợp của mã đề thi đã nhận được.

9h35:

Bắt đầu tính giờ làm bài môn Sinh học.

9h50:

Nộp đề thi thừa môn Sinh học đã được niêm phong cho người được Trưởng Điểm thi phân công.

10h10:

Nhắc thí sinh còn 15 phút làm bài môn Sinh học.

10h25:

Hết giờ làm bài thi. CBCT thu Phiếu TLTN của thí sinh; yêu cầu thí sinh ký vào 2 Phiếu thu bài thi (ghi rõ mã đề thi).

MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm