rssheader

08/05/2021

Phú Thọ: 13 đoàn giao lưu CLB tiếng Anh học sinh THCS cấp tỉnh

Long Anh - 23/12/2020, 14:15 GMT+07 | Giáo dục
Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Văn Mạnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giao lưu Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Văn Mạnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giao lưu

Tham gia giao lưu có 13 đoàn đến từ các trường THCS thuộc phòng Giáo dục và Đào tạo của 13 huyện thành, thị trên địa bàn tỉnh. Tại buổi giao lưu, các đội sẽ trải qua 3 phần thi: Kiến thức chung; hùng biện theo chủ đề và trả lời câu hỏi phụ và phần thi năng khiếu thể hiện các loại hình nghệ thuật bằng tiếng Anh.

Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng trong học tập môn tiếng Anh; đồng thời giúp các đơn vị đổi mới phương pháp, hình thức và nâng cao chất lượng dạy, học; khuyến khích các cơ sở giáo dục, tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ dạy và học môn tiếng Anh.

Chương trình giao lưu không giống một cuộc thi học sinh giỏi thông thường, các thí sinh không phải làm bài thi căng thẳng. Tại đây, các em được đánh giá năng lực thông qua các kỹ năng: đọc, nói, nghe, viết và các kỹ năng mềm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm