rssheader

29/11/2020

Phát triển đội ngũ GV đáp ứng chương trình liên kết đào tạo quốc tế

ND - 16/05/2018, 10:13 GMT+07 | Giáo dục
Một buổi thảo luận nằm trong chuỗi sự kiện Một buổi thảo luận nằm trong chuỗi sự kiện

Khai mạc hội thảo, NGƯT.TS. Đặng Lộc Thọ, Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương đã bày tỏ mong muốn thông qua hội thảo sẽ có nhiều ý tưởng mới được đề xuất, hướng đến thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học-công nghệ và hợp tác liên kết đào tạo, vì sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung, giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội và các ngành liên quan nói riêng.

Hội thảo và các chuỗi sự kiện đi kèm sẽ kết thúc vào ngày 25/5 với 8 hoạt động báo cáo tập huấn, 4 hoạt động tham quan và giao lưu thực tế tại Trường Mầm non Thực hành thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Đặc biệt, sinh viên được trải nghiệm vẽ tranh sơn mài Việt Nam dưới sự hướng dẫn của giảng viên Khoa Mỹ thuật. Sản phẩm tranh sơn mài sẽ được mang về Đan Mạch để treo tại các trường như một biểu tượng của hữu nghị và hợp tác.

Các buổi thảo luận, tập huấn sẽ tập trung vào 4 nhóm chủ đề: Môi trường giáo dục sáng tạo cho trẻ; Môi trường giáo dục đặc biệt, giáo dục hòa nhập và chuyên biệt; Khía cạnh văn hóa trong công tác xã hội; Mỹ thuật, Âm nhạc và Tiếng Anh trong giáo dục mầm non.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm