rssheader

24/11/2020

Lào Cai: Tiếp nhận giáo viên, nhân viên chuyển vùng về thành phố công tác

Đức Trí - 11/12/2019, 15:56 GMT+07 | Giáo dục
UBND TP Lào Cai dự kiến tiếp nhận 37 chỉ tiêu GV, NV về công tác trong năm học 2019-2020 UBND TP Lào Cai dự kiến tiếp nhận 37 chỉ tiêu GV, NV về công tác trong năm học 2019-2020

Theo đó, ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai dự kiến tiếp nhận 37 chỉ tiêu. Trong đó 7 chỉ tiêu GV Mầm non; 14 chỉ tiêu GV Tiểu học; 13 chỉ tiêu GV THCS; 3 chỉ tiêu nhân viên trường học. 

GV, NV có nguyện vọng chuyển công tác đến ngành GD&ĐT Lào Cai phải có hồ sơ chuyển vùng theo quy định. UBND thành phố xét, bố trí GV cho phù hợp tại các trường MN, phổ thông trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Số lượng biên chế tiếp nhận về được bố trí cho các trường thuộc 2 xã Tả Phời, Hợp Thành sau đó mới bố trí cho các trường thiếu ở các xã, phường còn lại.

Hội đồng xét, tiếp nhận GV chuyển vùng về thành phố sẽ do Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai quyết định thành lập.

UBND Thành phố Lào Cai cũng có quy định cụ thể về đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn tiếp nhận.

Yêu cầu chung, đòi hỏi phải là CB, GV, NV trong biên chế Nhà nước đang công tác tại cơ sở sự nghiệp GD&ĐT trong và ngoài tỉnh Lào Cai có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp theo quy định của từng vị trí.

Có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ hồ sơ theo quy định, không trong thời gian thi hành kỷ luật, có đủ sức khỏe để tham gia công tác.

Có 7/37 chỉ tiêu thuộc về GV MN 

Có thời gian công tác ít nhất 3 năm đối với nữ, 5 năm đối với nam không kể thời gian tập sự, có tuổi đời không quá 45 đối với cả nam và nữ.

Có trình độ từ ĐHSP trở lên, chuyên môn phù hợp với yêu cầu của từng vị trí cần tuyển; có thành tích và danh hiệu thi đua từ lao động tiên tiến trở lên trong 3 năm gần nhất, đối với GV THPT phải đạt GV dạy giỏi cấp trường trở lên. Đối với nhân viên có trình độ đạt chuẩn trở lên đối với các vị trí việc làm cần tiếp nhận.

Riêng môn Tiếng Anh ngoài các tiêu chuẩn trên phải có trình độ Tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc trình độ B2 theo khung tham chiếu chung Châu Âu.

Đặc biệt sẽ ưu tiên GV giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện, GV là cốt cán cấp tỉnh, cấp huyện; GV có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi dạy tại các trường chuyên, trường chất lượng cao trong và ngoài tỉnh;

Cùng đó cũng ưu tiên CBQL giỏi, GV có trình độ đào tạo trên chuẩn; GV có năng lực đặc biệt; GV thuộc diện gia đình chính sách; GV có chồng hoặc vợ là lực lượng vũ trang công tác tại biên giới, hải đảo; GV có hộ khẩu tại Tả Phời, Hợp Thành, có tuổi đời trẻ, sức khỏe tốt, đáp ứng được yêu cầu đổi mới GD&ĐT trên địa bàn thành phố.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm