rssheader

17/09/2021

Kon Tum: Tập huấn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Dung Nguyễn - 24/04/2021, 14:20 GMT+07 | Giáo dục
Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021. Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021.

Tham dự Hội nghị có bà Phạm Thị Trung, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các Phó Giám đốc Sở và hàng trăm cán bộ, giáo viên của các trường THPT, Dân tộc nội trú… trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Phạm Thị Trung cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT đang cận kề. Do đó, thời điểm này vô cùng quan trọng trong việc ôn tập cho các em học sinh.

Chính vì vậy, tổ chuyên môn của các trường cần sớm phân tích, phân loại học sinh để có kế hoạch ôn thi một cách phù hợp.

Theo vị Giám đốc Sở, thời gian tới sẽ trực tiếp đi kiểm tra tại các trường trên địa bàn tỉnh về việc triển khai ôn tập cho học sinh. Đặc biệt đối với những trường thực hiện chưa tốt trong kỳ thi năm 2020.

Hàng trăm cán bộ, giáo viên tham dự Hội nghị.

Cũng theo bà Trung, hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Do đó, lãnh đạo các trường cần tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên và học sinh không di chuyển đến vùng dịch. Nếu có trường hợp nào đi và đến vùng dịch cần sớm phát hiện để có biện pháp xử lý, tránh ảnh hưởng đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Tại Hội nghị, Sở GD&ĐT đã phổ biến đến cán bộ, giáo viên về quy chế và những điểm mới trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Cũng tại Hội nghị, các cán bộ, giáo viên nêu lên những thuận lợi, khó khăn và vướng mắc trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi. Qua đó, Sở GD&ĐT đã góp ý và lên phương án hỗ trợ để giáo viên, học sinh an tâm khi tham gia kỳ thi.

Click vào ảnh để xem nội dung
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm