rssheader

18/04/2021

Hà Nội kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Kiều Giang - 02/11/2020, 16:58 GMT+07 | Giáo dục
Hoạt động kỷ niệm tập trung vào giáo dục truyền thống, tri ân các nhà giáo. Hoạt động kỷ niệm tập trung vào giáo dục truyền thống, tri ân các nhà giáo.

Trước tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp; mưa, bão, lũ lớn xảy ra liên tục đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung... Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục chỉ tổ chức Lễ kỷ niệm, ngày Thành lập trường dịp năm tròn (10 năm, 20 năm, 30 năm…) và được cơ quan quản lý cấp trên cho phép.

Các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Thành lập trường được tổ chức trang trọng, an toàn, tiết kiệm, không phô trương, hình thức; nội dung tổ chức ngắn gọn, không tổ chức kéo dài thành nhiều buổi; tập trung vào  giáo dục truyền thống, tri ân các nhà giáo.

Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế) và các biện pháp đảm bảo công tác phòng chống dịch tại đơn vị, trường học.

Các hoạt động giao lưu, gặp mặt và hoạt động chào mừng khác (nếu có dự kiến) được tổ chức vào thời điểm thích hợp, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, đảm bảo an toàn cho CBGV, HS và cộng đồng.

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng lưu ý, các đơn vị, cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy định về công tác tài chính, thu, chi, xã hội hóa; tuyệt đối không để xảy ra việc lạm thu, vi phạm quy định về công tác tài trình trong quá trình tổ chức các hoạt động kỷ niệm, chào mừng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm