rssheader

09/05/2021

Du học nghề điều dưỡng cùng nhiều chương trình kỹ năng của MDIS

An Viên - 28/08/2017, 06:30 GMT+07 | Giáo dục
MDIS là một trong những học viện chuyên nghiệp lâu đời nhất của Singapore MDIS là một trong những học viện chuyên nghiệp lâu đời nhất của Singapore

MDIS cũng vừa thành lập Trường Điều dưỡng mới với khóa đầu tiên có 70 sinh viên theo học  vừa khai giảng hồi tháng 5/2017. Đây là mô hình đào tạo và giáo dục các y tá được cấp bằng chính quy, chương trình hiện đang mở cửa cho các y tá hành nghề ở Singapore.

Học viện đã hợp tác với Đại học Edinburgh Napier ở Anh - Top 5% trong danh sách các trường đại học tốt nhất theo đánh giá của tổ chức The Times Higher Education World University Rankings, để cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng -Nâng cao (thông tin chi tiết được cập nhật tại địa chỉ www.mdis.edu.sg).

 

Trường Điều dưỡng mới của MDIS hiện có 70 sinh viên khóa đầu tiên đang theo học 

 
Ngoài ra, còn có nhiều chương trình dựa trên đào tạo kỹ năng bao gồm 9 lĩnh vực học thuật chính: Kỹ thuật, Thời trang, Thực phẩm và Đồ uống, Sức khoẻ và An toàn, Quản lý  và Hỗ trợ Y tế, Khoa học đời sống / Y tế, Công nghệ Thông tin, Lãnh đạo và Quản trị Nhân sự, Truyền thông. Các chương trình này dự kiến sẽ được triển khai trong ba năm tới nhằm cung cấp cho sinh viên và các chuyên gia cộng tác với Học viện nhiều cơ hội học tập về các kỹ năng mới và nhiên cứu /nâng cao các kỹ năng hiện có để tạo tiền đề tốt sẵn sàng cho công việc tương lai của họ.

Tiến sĩ R Theyvendran, Tổng thư ký MDIS, cho biết: MDIS có một tầm nhìn rõ ràng về hướng đi của Học viện trong tương lai và làm thế nào để đạt được điều đó. Khả năng của chúng tôi để tạo ra giá trị cho các doanh nghiệp và lĩnh vực nằm tại khả năng cung cấp nguồn nhân lực có năng lực và tiềm năng định hướng cho thị trường lao động toàn cầu.

Việc học tập không ngừng bao gồm làm chủ các kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp luôn thay đổi. Sự cải tiến về chất lượng đào tạo của chúng tôi sẽ đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục trau dồi các kỹ năng cần thiết, đảm bảo việc hòa nhập và thích ứng với yêu cầu công việc trong ngành công nghiệp hiện nay.

Học viện đã giới thiệu chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng Nâng Cao để mở rộng và thiết lập một lộ trình học liên thông toàn diện cho sinh viên. Học viện cũng giới thiệu nhiều chương trình như Chứng Chỉ Quốc Gia /Chứng Chỉ Nâng Cao về Nấu Ăn và các khóa học năng khiếu về thời trang như làm mẫu hoặc kỹ thuật may vá, hoặc Truyền thông như quảng cáo, PR và Sản Xuất Chương Trình.

Hiện có hơn 100 chương trình và cơ hội trải nghiệm học tập thích hợp đang được cung cấp tại các chi nhánh của MDIS tại Singapore, Tashkent, Ấn Độ và Malaysia, cho phép sinh viên đạt được kinh nghiệm mang tầm quốc tế và trao dồi kinh nghiệm  tại  nhiều thành phố.

MDIS hiện có nhiều chương trình dựa trên đào tạo kỹ năng bao gồm 9 lĩnh vực học thuật chính

MDIS đã tổ chức chương trình kỷ niệm 60 năm đào tạo vào năm 2016. Hiện nay, MDIS là một trong những học viện chuyên nghiệp lâu đời nhất của Singapore, mang đến chất lượng giảng dạy của nền  giáo dục xuyên quốc gia về các ngành công nghiệp, cùng với các trường đại học hàng đầu trên thế giới tại Anh, Mỹ và Pháp. Các chương trình này bắt kịp nhu cầu của ngành công nghiệp toàn cầu, trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Thiết kế Thời trang, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ và Khoa học Ðời sống, Quản lý Truyền thông, Tâm lý học và Du lịch, Dịch vụ Du lịch và Khách sạn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm