rssheader

19/09/2021

ĐH Đà Nẵng siết chặt công tác phòng, chống dịch Covid để đảm bảo mục tiêu kép

Hà Nguyên - 01/03/2021, 18:45 GMT+07 | Giáo dục
Sinh viên trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đảm bảo giãn cách khi khai thác thông tin tại Trung tâm học liệu Sinh viên trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) đảm bảo giãn cách khi khai thác thông tin tại Trung tâm học liệu

Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) đã tiến hành công tác vệ sinh, khử trùng phòng học, trang thiêt bị , chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế theo yêu cầu phòng dịch trước khi SV trở lại trường học tập trung. Ngoài việc luôn đảm bảo đủ dung dịch rửa tay cho SV tại các lớp học, khu vực công cộng, nhà trường tuyên truyền để SV chủ động trang bị nước rửa tay diệt khuẩn cá nhân để trong bất kỳ môi trường nào cũng có để sử dụng. Ngoài ra, SV có thể sử dụng xà phòng rửa tay tại các khu vệ sinh của nhà trường. 

Trường ĐH Ngoại ngữ tổ chức đo thân nhiệt cho SV, GV trước khi vào khu vực trường

Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) yêu cầu SV khai báo y tế trực tuyến bắt buộc trước khi đến Đà Nẵng. Thông qua các kênh thông tin, nhà trường thực hiện tuyên truyền, triển khai cho GV, SV tuân thủ thực hiện 5K. Đặc biệt 100% GV, SV nhà trường phải rửa tay sát khuẩn, mang khẩu trang trong khu vực Trường. Hiện tại, 448 SV có lưu trú hoặc đi qua vùng có dịch trở lại trường đã được khai báo cụ thể. 

Sinh viên trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng được nhắc nhở thực hiện quy tắc 5K

Ngoài bố trí bình sát khuẩn tại khu vực giảng đường, phòng làm việc, Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) còn đặt thêm máy đo thân nhiệt tự động tại các dãy phòng học. Công tác vệ sinh bề mặt, khử khuẩn phòng học, khu vực vệ sinh được tăng cường. Đặc biệt, BGH trường khuyến cáo CB, GV, nhân viên và SV chỉ đến trường khi sức khỏe bình thường, nếu có các dấu hiệu ho, sốt, khó thở... thì tự cách ly ở nhà, báo với cơ quan y tế để có hướng dẫn xử lý. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm