rssheader

13/06/2021

Chương trình đào tạo Hoa Sen Plus - bước đột phá của ĐH Hoa Sen

Anh Tú - 19/09/2019, 20:48 GMT+07 | Giáo dục
Sắp tới học sinh THPT có thể trải nghiệm và học tập chương trình Hoa Sen Plus tại ĐH Hoa Sen. Sắp tới học sinh THPT có thể trải nghiệm và học tập chương trình Hoa Sen Plus tại ĐH Hoa Sen.

Đây được xem là bước đi đột phá trong chiến lược phát triển, tiến tới mục tiêu xây dựng Trường ĐH Hoa Sen trở thành trường ĐH Quốc tế của người Việt.

Theo Tiến sĩ Vũ Tường Thụy- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen, chương trình đào tạo Hoa Sen Plus được xây dựng trên nền tảng các ngành học hiện đang có sức hút rất lớn tại nhà trường như: Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị Khách sạn.

Đây là những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng rất cao trên thị trường lao động nói chung và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nói riêng.

Trên cơ sở nhu cầu có thật, Trường ĐH Hoa Sen xây dựng và triển khai chương trình đào tạo Hoa Sen Plus chú trọng 3 khía cạnh: Kiến thức chuyên môn, Kỹ năng mềm và Ngoại ngữ với kỳ vọng sẽ đào tạo được đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của xu hướng quốc tế hóa.

 Tiến sĩ Vũ Tường Thụy- Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen chia sẻ tại buổi ra mắt chương trình.
“Với ưu thế gần 90% nội dung đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh tại các cơ sở ở trung tâm thành phố của nhà trường (Cơ sở Nguyễn Văn Tráng - Quận 1 và cơ sở Cao Thắng - Quận 3) cùng một học kỳ hè kéo dài 3 tuần tại các trường đối tác của ĐH Hoa Sen ở nước ngoài, sinh viên theo học chương trình Hoa Sen Plus sẽ dễ dàng tích lũy những kiến thức và trải nghiệm thực tế hữu ích cũng như sử dụng thành thạo Anh ngữ trong giao tiếp, học tập và làm việc” - TS Vũ Tường Thụy nhấn mạnh.

Theo đó, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Hoa Sen Plus sẽ được cấp bằng Cử nhân Đại học chính quy và sở hữu trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 6.5.

Trong năm học 2019-2020, Trường ĐH Hoa Sen sẽ tuyển sinh 75 chỉ tiêu chương trình Hoa Sen Plus với 3 ngành: Marketing, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị khách sạn. Đối tượng là các sinh viên đã trúng tuyển vào trường và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0.  

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm