rssheader

22/09/2020

Chùm ảnh: Thí sinh Đồng Nai tự tin bước vào môn thi Ngữ văn

09/08/2020, 08:53 GMT+07 | Giáo dục
Chùm ảnh: Thí sinh Đồng Nai tự tin bước vào môn thi Ngữ văn

Ghi nhận tại trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh và THPT Lê Hồng Phong (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), các thí sinh đã có mặt từ rất sớm, tất cả các thí sinh đến điểm thi đều bắt buộc đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và giữ khoảng cách đảm bảo an toàn thi cử trước tình hình dịch bệnh hiện nay.

Điểm trường THPT Lê Hồng Phong có 735 thí sinh dự thi, 30 phòng thi các môn Toán, Văn, Anh và 1 phòng thi tổ hợp. Trước giờ thi văn các thí sinh có tâm lý khá thoải mái và tự tin.

Chia sẻ tâm trạng trước giờ thi Ngữ Văn, em Trịnh Phi Hồng, học sinh lớp 12A5 Trường THPT Đinh Tiên Hoàn  (TP.Biên Hòa) cho biết, em khá tự tin trước giờ thi Văn, em đã tập trung ôn tập tất cả các bài văn bản và thơ, hi vọng đề bài sẽ ra tác phẩm Việt Bắc, em hi vọng sẽ được điểm trên trung bình với môn thi văn.

Cũng có cùng tâm trạng tự tin, vui vẻ trước giờ thi, em Nguyễn Minh Nghĩa, thí sinh tại điểm thi THPT Lê Hồng Phong chia sẻ, em đã chuẩn bị tất cả cho môn thi Văn, em nghĩ mình sẽ làm tốt môn thi này, em đã sẵn sàng để vào thi môn Ngữ Văn, hi vọng em sẽ được hơn 6 điểm.

Lo lắng hơn một chút, em Trần Nguyễn Duy Đức , học sinh lớp 12A10 THPT Đinh Tiên Hoàn (TP.Biên Hòa) cho biết, em khá lo lắng trước kỳ thi quan trọng này, vì đây là thời điểm quyết định kết quả của 12 năm học đã qua. Em ôn gần hết các bài thi, trước ngày thi em đã nghỉ ngơi, không ôn tập dồn dập để tránh bị rối, em hi vọng sẽ ra bài Đất Nước của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm.

Là kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh nên các em luôn có sự đồng hành của phụ huynh
Phụ huynh kiểm tra dụng cụ học tập, giấy tờ cho thí sinh trước khi vào trường
Các thí sinh tranh thủ trước khi vào ôn thi, ôn tập lại các bài thơ và văn
Trước giờ thi, thí sinh vẫn ôn tập để không bị sót kiến thức


 Cán bộ coi thi xắp xếp thứ tự chỗ ngồi cho thí sinh
 Cán bộ coi thi hướng dẫn thí sinh về các điền thông tin trên giấy thi


Sau tiếng trổng điểm, các thí sinh bắt đầu làm bài


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm