rssheader

23/09/2021

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đặc biệt lưu ý an toàn trường thi

Phú Xuân - 24/06/2019, 10:53 GMT+07 | Giáo dục
  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra điểm thi  tại trường PTTH Hoài Đức A và THCS An Khánh- Hà Nội. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra điểm thi tại trường PTTH Hoài Đức A và THCS An Khánh- Hà Nội.
 Sáng nay (24/6), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã làm việc với ban chỉ đạo thi huyện Hoài Đức (Hà Nội). Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh không vì các sơ suất nhỏ ảnh hưởng đến kỳ thi đặc biệt quan trọng của quốc gia
Trong cuộc làm việc với đại diện Ban chỉ đạo thi TP Hà Nội và huyện Hoài Đức, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đặc biệt lưu ý về công tác bảo quản đề thi, bài thi và công tác đảm bảo an ninh trong quá trình thi. 
  Bộ trưởng yêu cầu lực lượng an ninh kiểm soát nghiêm, không được để xảy ra bất cứ sơ suất nào trong quá trình bảo quản đề thi.
 Trong suốt quá trình kiểm tra, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thường xuyên nhắc nhở cán bộ tham gia các khâu của kỳ thi làm đúng nhiệm vụ được phân không, không rời vị trí trong khi làm nhiệm vụ.
 Tại Phòng Y tế của địa điểm thi trường THCS An Khánh, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ yêu cầu cán bộ y tế chủ động xử lý, cấp thuốc ngay cho thí sinh nếu có sự cố. 
 Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cũng đặc biệt chú ý đến các cửa sổ phòng thi nhằm đảm bảo độ thoáng, ánh sáng cho các thí sinh. Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng lưu ý lực lượng an ninh giám sát vòng ngoài, không để người lạ tiếp cận khu vực cửa sổ.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã gặp gỡ và động viên cán bộ coi thi tại các điểm thi THCS An Khánh và THPT Hoài Đức (Hà Nội).
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm