rssheader

17/09/2021

223 sinh viên xuất sắc tốt nghiệp Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2021

Hải Bình - 25/04/2021, 16:23 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và tặng hoa cho các tân cử nhân. PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và tặng hoa cho các tân cử nhân.

Trường ĐH Kinh tế quốc dân vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy - năm 2021 cho 1.325 tân cử nhân.

Trong số 1.325 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 1, có 223 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 571 sinh viên đạt loại giỏi và 491 sinh viên đạt loại khá. 31 thủ khoa các chuyên ngành đều đạt điểm tổng kết trên 3,6/4,0. Thủ khoa đầu ra của trường năm nay là Phạm Nguyễn Minh Ngọc (sinh viên ngành Quản trị kinh doanh), xếp loại học tập xuất sắc.

Theo PGS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng nhà trường, dịch bệnh đã và đang gây ảnh hưởng đến nền kinh tế, đến cơ hội việc làm của tân cử nhân. Ngoài ra, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã diễn ra hết sức sâu rộng và nhanh chóng, sự phủ nhận của nhiều mô hình kinh doanh cũ, xuất hiện phương thức kinh doanh hoàn toàn mới, những khó khăn, những yêu cầu, những thách thức ngày càng cao. 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao học bổng cao học cho các tân cử nhân.

Trước những khó khăn đó, PGS.TS Phạm Hồng Chương hy vọng và tin tưởng với những kiến thức đã được nhà trường trang bị, các tân cử nhân sẽ tự tin để bước vào thế giới việc làm và cuộc sống; mang những kiến thức đã học được từ thầy cô, bạn bè tại ngôi trường này để lập thân, lập nghiệp, sống với những đam mê, thích ứng với những thay đổi của xã hội.

Nhân dịp này, Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã trao tặng nhiều suất học bổng cao học cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp các sinh viên có thêm động lực phấn đấu, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng hành của Trường ĐH Kinh tế quốc dân với các sinh viên trên con đường đi tới thành công.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm