#giáo dục trực tuyến

30 kết quả phù hợp

Nhiều sinh viên Mỹ thích học trực tuyến.

Mỹ: Nhu cầu đổi mới giáo dục trực tuyến

GD&TĐ - Khi khủng hoảng Covid-19 dần được kiểm soát, nước Mỹ bước vào trạng thái “bình thường mới” cũng là lúc các cơ sở giáo dục đại học tìm kiếm phương thức nâng cao hiệu quả của giáo dục trực tuyến trong giảng dạy.
Thi trực tuyến có thể tạo điều kiện cho các hành vi gian lận.

Thách thức lớn của giáo dục trực tuyến

GD&TĐ - Nhiều nơi trên thế giới chuyển hướng sang giáo dục trực tuyến do đại dịch Covid-19 đang tác động tới uy tín của việc giảng dạy và học tập trong các trường đại học.
Học sinh xứ Wales đi học trở lại.

Anh: Tăng tốc trang bị kiến thức cho học sinh

GD&TĐ - Các trường học tại xứ Wales, Anh, sẽ tổ chức khóa học tăng cường kéo dài 1 giờ mỗi ngày sau giờ học chính khóa nhằm giúp học sinh trang bị lại kiến thức sau thời gian dài học trực tuyến.
Giáo dục trực tuyến bùng nổ do dịch Covid-19.

Lịch sử giáo dục trực tuyến

GD&TĐ - Ngày nay, các chương trình giáo dục từ xa trở nên tân tiến, dễ dàng tiếp cận hơn do sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số và Internet.
Sinh viên Anh phản đối học trực tuyến.

Anh: Sinh viên đòi hoàn học phí

GD&TĐ - Sinh viên Anh đang đối mặt với năm thứ 3 liên tiếp học trực tuyến vì hầu hết các cơ sở giáo dục chưa có kế hoạch tổ chức dạy trực tiếp năm học 2021 - 2022.
Giáo dục ĐH Indonesia cần tập trung vào kỹ năng nghề nghiệp.

Indonesia yêu cầu cải cách giáo dục đại học

GD&TĐ - Tân cử nhân Indonesia năm 2021 đang bước vào thị trường lao động đầy biến động. Với khoảng 6,4 triệu người thất nghiệp, cơ hội việc làm của các em trong năm nay và những thập kỷ tiếp theo bị thu hẹp.
Canada: Tương lai ảm đạm cho các trường ĐH, CĐ

Canada: Tương lai ảm đạm cho các trường ĐH, CĐ

GD&TĐ - Để kiểm soát sự lây lan của Covid-19, các trường cao đẳng và đại học trên khắp Canada đã nhanh chóng hủy bỏ các lớp học trực tiếp và chuyển phần còn lại của kỳ học mùa xuân sang trực tuyến.