

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - STEM không quá cao siêu – đó là điều mà nhiều học sinh nhận ra khi trực tiếp trải nghiệm, khám phá và sáng tạo thông qua các dự án thực tế.
GD&TĐ - Công ty cổ phần ASIA LIFE sản xuất kẹo rau củ Kera cho Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs, bị đề nghị xử phạt số tiền 224 triệu đồng.
GD&TĐ -Các nhà khảo cổ học đã rất sửng sốt khi phát hiện di tích của con người trong khu rừng nhiệt đới 150.000 năm tuổi ở Bờ Biển Ngà.
GD&TĐ - Nhóm các chủ nhân Giải Đặc biệt VinFuture 2023 vừa được vinh danh ở hạng mục Khoa học sự sống của Giải thưởng Breakthrough 2025.
GD&TĐ - Ngày 8/4, thông tin từ Chi cục Kiểm lâm TP Huế, những ngày gần đây, trên địa bàn thị xã Hương Trà (TP Huế) xuất hiện đàn chim quý có trong sách Đỏ.
GD&TĐ - Ngày 8/4, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ công bố đạt chuẩn huyện nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2024 cho huyện Yên Lạc.
GD&TĐ - Hà Nội dự kiến tuyển từ 64% học sinh tốt nghiệp THCS trở lên vào lớp 10 THPT công lập, tỷ lệ cao nhất trong nhiều năm qua.
GD&TĐ - Tạp chí Military Watch (MW) cho biết, tiêm kích Su-35 của Nga đã chạm trán với F-35 của Mỹ lần đầu tiên trên bầu trời.
GD&TĐ - TS.Vũ Thái Hồng - Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Thể thao đề xuất đưa khoa học kỹ thuật thể thao vào trường học.
GD&TĐ - Diện tích đất thu hồi thuộc dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái núi Mỏ Neo, TP Hà Giang của Tập đoàn FLC.
GD&TĐ - Những vị trí hư hỏng trên tuyến đường ĐT601 đoạn qua xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã được các đơn vị thi công khắc phục.
GD&TĐ - Trong bộ bikini 2 mảnh màu sắc tươi sáng, Lệ Quyên không ngần ngại khoe đường cong hoàn hảo với vòng eo thon gọn cùng vòng 3 quyến rũ.