Giải thưởng “Thành tựu xuất sắc” cho học sinh, sinh viên Đông Nam Á

GD&TĐ - Thành lập với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của những công dân toàn cầu và những người đổi mới tương lai của thế giới, trường đại học Minerva tin tưởng mạnh mẽ rằng giáo dục đại học cần hỗ trợ sinh viên trước, trong và sau khi tốt nghiệp.
Giải thưởng “Thành tựu xuất sắc” cho học sinh, sinh viên Đông Nam Á

Vì vậy bên cạnh thành tích học tập, chúng tôi công nhận tầm quan trọng của những thành tích và đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Giải thưởng Thành tựu Xuất sắc, “Extraordinary Achievement Award” được công bố nhằm công nhận những sáng tạo, sáng kiến và tinh thần lãnh đạo của học sinh và sinh viên trong khu vực. 

Thành tựu xuất sắc này có thể bao gồm giải thưởng hay thành tích học tập, công trình nghệ thuật sáng tạo, sáng chế hoặc phát minh mới, khả năng và vai trò lãnh đạo trong một tổ chức, khả năng độc lập, hay tinh thần vượt khó. 

Giải thưởng được trao cho 2 học sinh, sinh viên trên 16 tuổi tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh việc nhận được vinh dự to lớn và vinh danh bằng giải thưởng của trường đại học Mỹ tuyển chọn khắt khe nhất trên thế giới (2.8% học sinh đăng ký năm 2014 được nhận), chủ nhân giải thưởng Thành tựu Xuất sắc sẽ nhận được một học bổng trị giá $2,500 để phục vụ cho việc theo đuổi các mục tiêu lớn hơn cùng một lá thư công nhận từ một trong 4 giáo sư và hiệu trưởng của trường. 

Thông tin chi tiết về giải thưởng cùng link đăng ký được đăng tải tại trang: http://learn.minerva.kgi.edu/southeastasia

Hướng dẫn dự tuyển

Chúng tôi khuyến khích tất cả những sinh viên đủ tư cách tham gia dự tuyển bằng cách chia sẻ với chúng tôi thành tích quan trọng nhất của mỗi người.

Để được xem xét, ứng viên cần nộp đơn cho Minerva theo đường link đã cung cấp. Thời gian dự tuyển từ 15/11/2014-15/12/2014 (giờ chuẩn Thái Bình Dương, PDST).

Mục đích của học bổng này là nâng cao nhận thức cộng đồng về Minerva. Tuy nhiên, không như nhiều học bổng khác, việc sử dụng học bổng vào mục đích gì là quyền của người nhận giải. Để đủ tư cách dự tuyển, ứng viên cần:

• Bằng hoặc trên 16 tuổi trước ngày 15/11/2014
• Có đủ tư cách xét tuyển vào đại học tại thời điểm mùa thu năm 2015

Ý kiến của các nhà bảo trợ:

Giải thưởng “Thành tựu xuất sắc” cho học sinh, sinh viên Đông Nam Á ảnh 1 
Giáo sư Stephen Kosslyn
Hiệu trưởng trường Minerva

Một khía cạnh quan trọng của sứ mệnh chúng tôi là khuyến khích học sinh, sinh viên và các nhà giáo dục suy nghĩ lại và sâu sắc hơn về ý nghĩa và mục đích của giáo dục bậc cao. Bên cạnh thành tựu về học tập, chúng tôi ghi nhận tầm quan trọng và giá trị của những thành tựu của sinh viên dành cho cộng đồng và xã hội.  
Giải thưởng “Thành tựu xuất sắc” cho học sinh, sinh viên Đông Nam Á ảnh 2 
Anh Khoa Phạm
Đồng sáng lập YOLA, Vietabroader và Global Shaper HCMC Hub.
Minerva đang mở đường cho một mô hình đại học mang tính cách mạng, nơi mà phát triển học thuật và phát triển sự nghiệp không phải là một cuộc chiến kẻ được, người thua. 
Ở trường đại học này, học sinh cần biết phấn đấu, nắm bắt cơ hội và dám nghĩ, dám làm, và đó chính là những con người giải thưởng Thành Tựu Xuất sắc đang hướng tới.

Giai đoạn xét tuyển:

Mở đơn lúc 12:00 a.m. PDST

Đóng đơn lúc 11:59 p.m. PDST

Nộp đơn

15/11/2014

15/12/2014

Xét tuyển

16/11/2014

28/02/2015

Công bố giải thưởng

01/03/2015

31/03/2015

Giải thưởng được trao qua thư hoặc email

01/04/2015

30/04/2015

Thông tin chung:

Chi tiết thể lệ xem tại: http://learn.minerva.kgi.edu/SEAAward_Rules.html
Mọi thắc mắc, xin liên hệ:
Đào Ngọc Linh
Trưởng đại diện Đông Nam Á, Đại học Minerva
linh@minerva.kgi.edu
(+84)1627162163