Giai đoạn hai cuộc tập trận “Tình anh em Slavic” diễn ra vào ngày 22 - 25/9

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Belarus cho biết trong một tuyên bố: “Giai đoạn thứ hai của cuộc tập trận “Tình anh em Slavic” sẽ được tổ chức vào ngày 22 - 25/9.
Giai đoạn hai cuộc tập trận “Tình anh em Slavic” diễn ra vào ngày 22 - 25/9

Mục tiêu chính của cuộc tập trận này là thực hành các hoạt động chung nhằm đảm bảo an ninh quân sự của đất nước. Thứ trưởng Quốc phòng Belarus sẽ dẫn đầu cuộc tập trận.”

Quân đội của Bộ chỉ huy tác chiến phía Tây của Belarus, các đơn vị đặc nhiệm, không quân, lực lượng phòng không và lực lượng tên lửa cũng như các đơn vị lính dù của Nga sẽ tham gia vào giai đoạn thứ hai của cuộc tập trận. Bộ Quốc phòng Belarus cho biết thêm: “Cuộc tập trận có sự tham gia của khoảng 6.000 quân và hơn 500 thiết bị quân sự. Nga có khoảng 1.000 quân và tối đa 100 khí tài quân sự.”

Các cuộc tập trận “Tình anh em Slavic” được cho là chỉ nhằm mục đích phòng thủ và thực hiện các hoạt động quân sự chung phù hợp với các thỏa thuận hiện có giữa Belarus và Nga, cũng như thúc đẩy hơn nữa quá trình hội nhập và khả năng phòng thủ.

Các cuộc tập trận “Tình anh em Slavic” 2020 đang diễn ra tại Belarus vào ngày 14 - 25 tháng 9. Bộ Quốc phòng Nga trước đó cho biết cuộc tập trận được tổ chức với mục đích chống khủng bố và không nhằm vào các nước khác.

Theo Tass
 HLV Mourinho khó về Real Madrid thời gian tới.

HLV Mourinho về Real Madrid?

GD&TĐ - Báo chí châu Âu rộ tin Real Madrid ấn định Jose Mourinho sẽ là người kế nhiệm HLV Ancelotti sau khi mùa giải này kết thúc.