Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng

Các nhân viên cứu hộ tại Úc đã phải mất hơn 1 giờ đồng hồ để tháo chiếc máy giặt, giải cứu thành công nam thanh niên mắc kẹt.
Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng

Sydney Morning Herald đưa tin ngày 19/9, đội cứu hỏa và cứu hộ Bankstown nhận được một cuộc gọi tại Lakemba vào hôm 26/7 về trường hợp một anh chàng (22 tuổi) mắc kẹt bên trong chiếc máy giặt.

Khi tới nơi, họ thấy chàng trai bị kẹt cứng từ phần thắt lưng xuống. Được biết, anh chàng phải chịu tình trạng trên trong suốt…3 giờ đồng hồ.

Để giải cứu nạn nhân, các nhân viên cứu hộ phải tháo rời chiếc máy giặt ra: “Chúng tôi phải tháo rời từng bộ phận của máy giặt để đưa cậu ấy ra ngoài”, một nhân viên cứu hộ cho hay. Họ phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới có thể giải cứu thành công anh chàng.

Trên trang Facebook, thành viên đội cứu hộ đã đăng tải dòng trạng thái: “Đây là việc kỳ lạ nhất mà tôi từng làm, giải cứu một người mắc kẹt trong máy giặt”.

Không hiểu tại sao anh chàng lại rơi vào tình cảnh trên. Sau khi được giải cứu, dù không bị thương nặng nhưng anh chàng vẫn được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 1

Anh chàng mắc kẹt trong máy giặt.

Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 2
Đội cứu hộ phải tháo rời máy giặt.
Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 3
Việc giải cứu gặp khá nhiều khó khăn.
Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 4
Cuối cùng, sau hơn 1 giờ đồng hồ, anh chàng được giải cứu thành công.
Theo TPO

Tin tiêu điểm

Hình ảnh của Surrogat-V được Nga công bố.

Chương trình Surrogat-V là gì?

Thế giới
GD&TĐ - Cuộc chiến giữa Ukraine với Nga ở Biển Đen và của Mỹ ở Biển Đỏ đã cho thấy tầm quan trọng của tàu không người lái trong chiến tranh hiện đại.

Đừng bỏ lỡ