Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng

Các nhân viên cứu hộ tại Úc đã phải mất hơn 1 giờ đồng hồ để tháo chiếc máy giặt, giải cứu thành công nam thanh niên mắc kẹt.
Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng

Sydney Morning Herald đưa tin ngày 19/9, đội cứu hỏa và cứu hộ Bankstown nhận được một cuộc gọi tại Lakemba vào hôm 26/7 về trường hợp một anh chàng (22 tuổi) mắc kẹt bên trong chiếc máy giặt.

Khi tới nơi, họ thấy chàng trai bị kẹt cứng từ phần thắt lưng xuống. Được biết, anh chàng phải chịu tình trạng trên trong suốt…3 giờ đồng hồ.

Để giải cứu nạn nhân, các nhân viên cứu hộ phải tháo rời chiếc máy giặt ra: “Chúng tôi phải tháo rời từng bộ phận của máy giặt để đưa cậu ấy ra ngoài”, một nhân viên cứu hộ cho hay. Họ phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới có thể giải cứu thành công anh chàng.

Trên trang Facebook, thành viên đội cứu hộ đã đăng tải dòng trạng thái: “Đây là việc kỳ lạ nhất mà tôi từng làm, giải cứu một người mắc kẹt trong máy giặt”.

Không hiểu tại sao anh chàng lại rơi vào tình cảnh trên. Sau khi được giải cứu, dù không bị thương nặng nhưng anh chàng vẫn được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 1 Anh chàng mắc kẹt trong máy giặt.

Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 2 Đội cứu hộ phải tháo rời máy giặt.
Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 3 Việc giải cứu gặp khá nhiều khó khăn.
Giải cứu chàng trai mắc kẹt trong máy giặt suốt 3 tiếng - ảnh 4 Cuối cùng, sau hơn 1 giờ đồng hồ, anh chàng được giải cứu thành công.
Theo TPO
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.
Trường THPT Trương Vĩnh Ký một trong những ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho học sinh trong các tiết thể dục

Nâng cao vai trò của giáo dục thể chất trong trường phổ thông

GD&TĐ -Giáo dục thể chất trong trường học là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng. Việc giáo dục thể chất không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện tính kỷ luật, lối sống lành mạnh, và giúp các em phát triển toàn diện. Tuy nhiên, việc giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề cần phải bàn bạc và xem xét một cách thấu đáo.
Trường Tiểu học Dân tộc Bán trú Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam).

Nhiều giải pháp 'giữ chân' giáo viên hợp đồng

GD&TĐ - Để giải quyết tình trạng thiếu giáo viên, nhất là giáo viên ở bậc tiểu học và mầm non, các trường học được phép sử dụng giáo viên hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều cán bộ quản lý các trường học, việc tìm giáo viên để hợp đồng gặp rất nhiều khó khăn và thường phải tiến hành khi năm học vừa kết thúc.