rssheader

11/05/2021

Xôn xao nữ giám đốc quyết cưới chàng trai bảo vệ cứu mạng mình

24/08/2019, 13:18 GMT+07 | Gia đình
Nhân vật Tiếu Tiếu. Nhân vật Tiếu Tiếu.

Trong xã hội mà con người đang bị cuốn vào quá nhiều những âu lo toan tính, tình yêu đích thực càng trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên đời thực vẫn còn rất nhiều câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích, trường hợp nữ CEO của một công ty tổ chức sự kiện Tiếu Tiếu và chàng trai bảo vệ có xuất thân nông thôn Tiểu Đào sẽ làm bất cứ ai cũng phải cảm động trước tấm chân tình mà họ dành cho đối phương.

Thực tế, tên thật của hai người đều đã bị thay đổi, tuy nhiên câu chuyện của họ đã được nhiều gameshow tình yêu lấy làm ví dụ.

Nữ giám đốc trúng tiếng sét ái tình

Tiểu Đào là bảo vệ ở khu nhà của Tiếu Tiếu, anh vô cùng có cảm tình với cô gái trẻ tuy giàu có nhưng không hề kiêu ngạo mà rất đỗi thân thiện, lễ phép này.

Có thời gian do công việc bận rộn, Tiếu Tiếu phải thường xuyên tăng ca và về nhà vào đêm muộn. Anh bảo an Tiểu Đào để ý thấy có một tên rất khả nghi hay bám theo sau Tiếu Tiếu nên âm thầm quan sát hắn.

Một đêm khi đang đi tuần tra, anh thấy cửa nhà Tiếu Tiếu hé mở một cách bất thường, bỗng nghe thấy một tiếng hét thất thanh của Tiếu Tiếu. Đoán có chuyện chẳng lành, Tiểu Đào vội vàng đạp cửa xông vào thì chứng kiến tên biến thái đang dở trò đồi bại với cô nàng và có ý định cướp tài sản trong nhà. Tiểu Đào bèn chạy lại cho tên biến thái một trận rồi giải hắn ra đồn cảnh sát.

Sóng gió xuất hiện bởi khoảng cách về địa vị trong xã hội

Trong lúc đánh nhau với kẻ xấu, anh không may bị thương ở tay. Tiếu Tiếu vô cùng cảm động trước hành động nghĩa hiệp của anh nên đã mời chàng trai một bữa cơm để cảm ơn.

Sau lần ấy, cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau bởi họ đều có hảo cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên, giữa hai người luôn tồn tại khoảng cách không thể xóa bỏ bởi họ có trình độ học vấn cũng như lối sống quá khác biệt nhau.

Có một lần, hai người cùng nhau đi dạo phố vào gần dịp sinh nhật của Tiếu Tiếu, thấy cô vô cùng yêu thích một chiếc lắc tay, anh đã tiết kiệm 2 tháng tiền lương nhưng cũng không đủ để mua nó.

Không muốn làm khó người yêu, Tiếu Tiếu đã tự bỏ tiền mua chiếc lắc trị giá 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng), trong khi số tiền mà Tiểu Đào có được chỉ là 9000 tệ (khoảng 30 triệu đồng).

Điều ấy đã vô tình làm tổn thương lòng tự tôn của một người đàn ông, anh quá xấu hổ vì không thể chăm lo cho người con gái mình yêu thương nên muốn buông tay để cô có thể đi tìm một hạnh phúc tốt hơn.

Kết quả viên mãn

Tuy nhận được lời chia tay từ Tiểu Đào, cô vẫn quyết tâm vun vén cho cuộc tình này và không muốn rời xa. Kể từ ngày ấy, cô cũng thấu hiểu hơn tình cảnh của anh và học cách dung hòa với lối sống giản dị của người mình yêu.

Cô cùng anh đi đến những quán bình dân mà Tiểu Đào thường ăn trước đây, hay đơn giản chỉ là cùng nhau ở nhà nấu ăn vào dịp cuối tuần…

Đối với nhiều người, việc Tiếu Tiếu thay đổi bản thân vì một anh chàng kém cỏi hơn mình là một điều ngu muội, nhưng họ không hiểu rằng chỉ khi ở bên anh cô mới có cảm giác bình yên và được che chở.

Cổ tích đời thực xôn xao MXH xứ Trung: Được chàng bảo vệ cứu mạng, nữ tổng tài nguyện mang một đời trả ơn anh! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Sau khi cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, bằng sự bao dung và thấu hiểu cho nhau, cả hai đã đi đến cái kết viên mãn bằng một hôn lễ giản dị mà ấm cúng với gia đình hai bên.

Quả thật, một tình yêu đích thực luôn phải trải qua nhiều phong ba sóng gió, nhưng nếu hai người luôn kiên định hướng về đối phương thì không khó khăn nào có thể làm lung lay được tình cảm ấy!

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm