rssheader

26/11/2020

Vợ điếng người nghe lý do chồng năn nỉ xin bán nhà

05/03/2019, 03:57 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh hoạ: Internet Ảnh minh hoạ: Internet

Sau câu chuyện 'Vay tình' gái quán, chàng kỹ sư quỳ gối van xin vợ cứu nguy, chồng chị biết nếu bây giờ chị đồng ý bán nhà sẽ cứu anh ấy thoát khỏi việc phải đối diện với pháp luật khi mà anh ấy đã tham ô số tiền khổng lồ của công ty để bao bồ trẻ, vậy chị có hiểu hậu quả nếu mình 'giúp' chồng không?

Hi vọng trong cơn choáng vì bất ngờ, vì thất vọng khi mình trót trao nhầm trái tim cho người đàn ông tệ bạc, xấu xa mà chị đã nhầm tưởng là bờ vai vững chãi để chị nương tựa suốt cuộc đời này thì chị còn đủ tỉnh mà nói không với anh ấy!

Mạnh mẽ, cương quyết giữ quan điểm của mình chị nhé, chị còn con gái mới được 3 tuổi, chị còn trách nhiệm lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của chị và cháu sau này nữa. Đừng vì sự ân hận đầu môi, chót lưỡi của chồng mà thỏa hiệp, mà mềm lòng chị nhé.

Mọi chuyện đi đến cái kết bi kịch này là do chồng chị tự chọn, hãy để anh ấy trả giá cho việc anh ấy đã làm. Chị tự giải quyết xong sòng phẳng với chồng chuyện tình cảm lẫn kinh tế. Chị đừng ngại dư luận đàm tiếu nếu chị chứng minh ngôi nhà đó là do công sức, do bao năm vất vả lao động nơi xứ người mà chị có được.

Tất nhiên của chồng công vợ, nhưng đây là tài sản của chị và thử hỏi suốt mấy năm gắn bó cùng chị anh ấy đã chia sẻ, đã có bao nhiêu tiền của để vun vén tổ ấm gia đình hay chỉ nghĩ đến hưởng thụ bản thân, ăn chơi trác táng, gái gú rồi trút nợ lên đầu, lên vai vợ?

Tôi góp ý ít nhiều chắc đủ để chị hiểu mình phải làm gì để có được giải pháp hợp tình, hợp lý nhất cho chị và con gái. Chúc chị thành công.

Theo Tienphong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm