rssheader

27/02/2021

Thẩm mỹ làm tai Phật, đổi vận được chăng?

Thủy Hương - 21/01/2021, 20:53 GMT+07 | Gia đình
Thẩm mỹ làm tai Phật, đổi vận được chăng?

Vậy chẳng lẽ cứ có tai giống Đức Phật, với phần dái tai lớn, dày mọng, thì sẽ giàu sang vinh quang?

Gặp ai đó có cái tai dày, phần vành tai tròn đều, phần dái tai dày căng, thậm chí đỏ hồng, chúng ta có thói quen thốt lên thán phục “Tai Phật, tai này thì giàu sang lắm đây!” Thói quen thán phục và quan niệm đó vô tình lây lan, khiến nhiều người tin rằng, cứ tai dày là giàu. Tuy nhiên, chưa có một điều tra xã hội nào chính thức đưa ra kết luận về tỷ lệ cao người giàu có tai giống Đức Phật. Cũng chưa có nghiên cứu khoa học về nhân tướng nào khẳng định, cứ tai dày, tai Phật thì sang giàu, sung sướng.

Dù chưa có luận cứ khoa học, chưa có điều tra xã hội khẳng định việc tai Phật là biểu hiện của số sang giàu, nhưng thời gian vừa qua, trong xã hội ta có xu hướng một số doanh nhân đi phẫu thuật thẩm mỹ để có cái tai Phật. Sự lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, lại thực hiện ở những cơ sở tư nhân thiếu uy tín và thiếu cẩn trọng chuyên môn, khiến có trường hợp bị nhiễm trùng, sưng tấy, hoại tử đã xảy ra sau phẫu thuật.

Như vậy, giàu có chưa thấy đâu, nhưng nguy cơ bị hỏng tai là nhãn tiền, đau đớn phải chịu đựng, chưa kể tác hại của các loại thuốc tiêm vào cơ thể sẽ hủy hoại hệ tiêu hóa và các tác dụng phụ không mong muốn khác.

Chuyên gia nhân tướng học Phạm Thị Thu Hương

Nói về niềm tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ tai Phật sẽ đổi vận, được giàu sang vinh quang, chuyên gia nhân tướng học Phạm Thị Thu Hương cho biết, muốn phẫu thuật thẩm mỹ có tai Phật, thì cũng phải làm sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Nếu mặt nhỏ, dài, gày trơ xương mà cái tai lại tròn và dày thì chẳng thể nào mà giàu sang được.

Hoặc dù doanh nhân có tạo tai dày, nhưng hai bên thái dương lõm, cằm nhọn thì cung phúc đức thiếu đầy đặn, cũng không thể giàu sang và hạnh phúc được. Không nên phẫu thuật tai nếu bạn có tai bình thường. Bởi cái tai không phải là biểu hiện của sự giàu có, mà chỉ là để lắng nghe. Cung phúc đức nằm trên trán, do đó tai đẹp mà trán lõm thì vẫn không thể khá được.

Hơn nữa, các doanh nhân mà lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, khiến cho mặt cứng đơ như hình nộm, làm mất đi phần sắc khí của gương mặt, thì sẽ lụi bại sau này.

Chúng ta chỉ nên phẫu thuật thẩm mỹ khi có khiếm khuyết trên gương mặt, ảnh hưởng tới tướng mạo dung nhan mà thôi. Ví dụ người có mắt sụp mí, trông rất buồn, số phận cũng kém, thì nên phẫu thuật cắt mí nâng mí, khiến gương mặt sinh động, thần khí vui vẻ, thì họ sẽ tự tin hơn, dần sẽ thay đổi tâm tính và đổi vận số. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm