rssheader

29/10/2020

Sự thật ngỡ ngàng khi chồng dứt khoát không đăng ảnh kỷ niệm lên Facebook

01/01/2019, 21:42 GMT+07 | Gia đình
Sự thật ngỡ ngàng khi chồng dứt khoát không đăng ảnh kỷ niệm lên Facebook

Hiền và Sơn yêu nhau qua lời giới thiệu của một người bạn chung. Cả hai ấn tượng ngay từ phút đầu gặp gỡ và nhanh chóng có những buổi hẹn hò riêng. Ngày Sơn quỳ gối cầu hôn Hiền, cô đã khóc rất nhiều, những giọt nước mắt đầy hạnh phúc. Họ tiến tới hôn nhân sau hơn một năm yêu đương tìm hiểu.

Ngày Hiền và Sơn cưới, ai cũng khen Hiền tốt số. Sơn có vẻ ngoài rất bảnh bao nhưng lại toát lên vẻ hiền lành, thiện cảm với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở Sơn có điều gì đó khiến anh trở nên đáng tin cậy, Sơn lại là người có tài, kiếm tiền giỏi. Sơn chính xác lại hội tụ của một người đàn ông hoàn hảo.

Cuộc sống sau hôn nhân của Sơn và Hiền rất hạnh phúc, đầy ngọt ngào và lãng mạn. Nhiều lúc Hiền cảm thấy như mình đang sống trong mơ vậy.

Chồng dứt khoát không đăng ảnh kỷ niệm lên Facebook, vợ phanh phui sự thật và ngỡ ngàng với lời hứa của anh với ả nhân tình - Ảnh 1.

Linh tính mách bảo Hiền chuyện chẳng lành khi anh quyết không đăng ảnh hai vợ chồng lên Facebook. (Ảnh minh họa).

Bẵng đi một thời gian, cuộc sống hôn nhân tuy đã không còn quá lãng mạn như xưa nhưng vẫn là một cuộc hôn nhân đáng mơ ước.

Thoắt cái cũng đến ngày kỷ niệm một năm ngày cưới của hai vợ chồng, Sơn đặt bàn ở một nhà hàng sang trọng, có nến, rượu vang, bánh, hoa và cả những món quà dành cho người vợ của mình.

Thế nhưng, khi Hiền bày tỏ muốn Sơn đăng ảnh lên Facebook thì anh lại từ chối. Ban đầu, Sơn hơi lúng túng, sau đó, anh nói rằng, chuyện tình cảm anh chỉ muốn giữ cho hai người, không muốn đưa lên để mọi người bàn tán.

Hiền thấy khó hiểu, có gì mà bàn tán, cái tốt đẹp không nên khoe ra hay sao? Chưa kể, trước đây anh vẫn đăng ảnh của hai vợ chồng cùng lời mật ngọt, yêu thương vậy tại sao bây giờ lại không chịu? Câu hỏi ấy cứ lảng vảng trong đầu Hiền khiến cô suy nghĩ rất nhiều và bỗng cảm có đôi chút nghi ngờ người chồng của mình.

Linh tính mách bảo Hiền có điều gì đó không ổn thực sự và cô đã dành thời gian để theo dõi Sơn, việc mà Hiền không muốn làm một chút nào.

Mất 3 ngày, Hiền mới phát hiện sự khác lạ trong tung tích của chồng. Chiều hôm ấy, Sơn rời công ty sớm hơn và đến một căn chung cư ở gần công ty. Một lúc sau, anh rời căn hộ này cùng một cô gái còn rất trẻ. Họ đến một quán ăn, âu yếm nhau không rời rồi về một khách sạn. Lúc ấy, Hiền vẫn cố gọi cho chồng và hỏi anh đang ở đâu, Sơn ngắt máy sau câu nói đầy lạnh lùng: "Bà xã, anh đang họp, lát anh gọi lại sau".

Đúng 8h tối thì Sơn về nhà, ra vẻ tất tưởi bận rộn vì cuộc họp diễn ra quá lâu. Hiền chợt nhớ ra, Sơn vẫn thường xuyên về muộn thế này, cô vẫn thương chồng vất vả, đi làm về muộn, ai ngờ có lẽ những ngày đó, là anh vừa no xôi chán chè ở nơi khác.

Hiền cố gắng lắm nhưng không thể tỏ thái độ như bình thường được. Cô ngồi xuống bàn ăn nhưng không động đũa vào món nào rồi bảo với Sơn rằng mình mệt. Sơn vẫn quan tâm, vẫn hỏi han, vẫn xót xa vợ như thể Hiền là duy nhất của anh. Sao lúc này, bỗng dưng Hiền thấy điều đó thật là ghê tởm.

Sau một đêm dài suy nghĩ, hôm sau, Hiền chủ động tìm đến căn chung cư mà Sơn vừa ghé chiều qua. Người mở cửa cho Hiền vẫn là cô gái đó, Hiền nói rằng mình là vợ Sơn và muốn có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, không đánh đập, chửi bới hay dọa nạt. Cô gái hơi ái ngại nhưng cuối cùng cũng đồng ý.

Chồng dứt khoát không đăng ảnh kỷ niệm lên Facebook, vợ phanh phui sự thật và ngỡ ngàng với lời hứa của anh với ả nhân tình - Ảnh 2.

Sơn níu kéo khi Hiền biết sự thật nhưng niềm tin một khi đã mất thì khó mà lấy lại được. (Ảnh minh họa).

Đưa toàn bộ bằng chứng là những video mà mình quay lại được trong buổi chiều hôm qua cho ả tình nhân của chồng xem, cô ta không cãi được gì và thừa nhận mọi chuyện.

Hiền nói chuyện rất lịch sự, văn mình, một điều chị, một điều em nên cô gái cũng thẳng thắn nói hết sự thật. Có điều, cô ấy hơi bất ngờ khi biết vợ chồng Hiền vẫn hạnh phúc, bởi Sơn nói với cô ta rằng, cuộc hôn nhân của anh như địa ngục và anh sẽ sớm ly hôn để đến với ả tình nhân.

Hiền choáng váng nghe những lời cô ta nói, hóa ra, anh đang nói dối rằng hôn nhân của mình trục trặc, thảo nào lại không dám đăng ảnh lên Facebook.

Tối hôm đó, Hiền đã soạn sẵn đơn ly hôn và đợi Sơn về. Đúng như Hiền nói, vẫn là những lời nịnh dỗ ngọt như đường, vẫn là những câu xin lỗi đầy thành khẩn và nhắc lại những tháng ngày đã từng hạnh phúc. Đáng tiếc, thứ hạnh phúc giả dối ấy, Hiền không cần…

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm