rssheader

30/07/2021

Phụ nữ có 3 nét tướng này, kết hôn muộn mới hạnh phúc viên mãn

18/02/2021, 08:13 GMT+07 | Gia đình

Gò má cao

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có gò má cao thường là người thông minh, mạnh mẽ và có ý chí vươn lên. Họ thích sống độc lập, phóng khoáng, thích đặt sự nghiệp lên trên chuyện tình cảm nên không thích sự ràng buộc từ gia đình hay hôn nhân. 

Bên cạnh đó, phụ nữ có xương gò má cao cũng khá cố chấp trong chuyện tình cảm nên nếu kết hôn sớm, tình cảm của đôi bên khó có thể vững bền.

Vì vậy, họ nên kết hôn muộn khi sự nghiệp đã đủ vững chắc và suy nghĩ đã chín chắn, trưởng thành. Lúc này, cách nhìn của họ về cuộc sống hôn nhân, gia đình đã khác. Họ cùng chồng dễ có tiếng nói chung và có thể xây dựng được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vững bền.

Phụ nữ có 3 nét tướng này, kết hôn muộn mới có được hạnh phúc viên mãn

Vân pháp lệnh xuất hiện sớm

Vân pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới miệng. Thông thường, người ngoài 30 tuổi mới xuất hiện đường vân này. Nhưng có người có vân pháp lệnh xuất hiện rất sớm.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có vân pháp lệnh sớm thường là người tài giỏi nhưng khá cầu toàn và ích kỷ.

Vì vậy, nếu kết hôn sớm, chuyện hôn nhân của họ dễ đứt gánh giữa đường vì vợ chồng không đủ yêu thương, thấu hiểu, vị tha cho nhau. Nếu cô gái nào có đặc điểm này thì nên lấy chồng muộn mới có được hôn nhân viên mãn, lâu dài. 

Phụ nữ có 3 nét tướng này, kết hôn muộn mới có được hạnh phúc viên mãn

Trán cao, mũi thẳng

Trong nhân tướng học, người có trán cao thường là người thông minh, giỏi giang, tài trí hơn người. Mũi cao, thẳng, cân đối, không gãy, không vẹo là tướng mũi tốt. Người có tướng mũi đẹp thường có hậu vận phú quý, đủ đầy, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Phụ nữ có tướng này dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, họ nên ổn định sự nghiệp trước rồi mới ổn định cuộc sống gia đình. Từ 30 tuổi trở ra, sự nghiệp hanh thông, vững chắc thì lập gia đình vẫn chưa muộn. Khi đó, cả công danh lẫn hôn nhân đều trọn vẹn.  

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm