5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất, ai sở hữu hứa hẹn tiền đếm mỏi tay

Người nào sở hữu những nét tướng sau đây thường có hậu vận giàu sang, sung túc hơn người.

1. Trán rộng và đầy đặn

Trán tượng trưng cho trí tuệ, tài năng và vận may nghề nghiệp của một người. Nếu trán của một người rộng, có nhiều nốt ruồi, sẹo thì đa phần những người này là người thông minh, có tầm nhìn xa và làm việc gì cũng lên kế hoạch kỹ càng.

Người này thường xuất thân từ những gia đình bề thế, có nền tảng. Khi lớn lên, họ được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp càng thăng tiến vượt bậc.

Trong sự nghiệp, người mang tướng trán rộng và đầy đặn nhận được nhiều cơ hội để thể hiện tài năng. Vì vậy, nếu làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình, người này thường hái ra tài lộc, có cuộc sống sung túc, đủ đầy, bạc vàng đầy kho.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất, ai sở hữu hứa hẹn tiền đếm mỏi tay ảnh 1

2. Đôi mắt thanh mảnh, khóe mắt sâu

Đôi mắt thể hiện trí tuệ, sự mưu lược và trí tuệ cảm xúc của một người. Ngoài ra, đôi mắt cũng phản ánh thần thái, trạng thái tinh thần của một người. Người sở hữu đôi mắt dài, mảnh, khóe mắt cong xuống tạo thành hình móc câu thì người này rất thông minh, linh hoạt, ham học hỏi.

Họ sở hữu năng lực cá nhân vượt trội, nổi bật giữa đám đông lại rất mưu lược và nghĩa khí. Người mang tướng mắt này thường trung thực, ngay thẳng, ân trả, nghĩa đền chứ không lợi dụng một ai. Trải qua nhiều khó khăn, trở ngại, đến hậu vận, họ thường có sự nghiệp vững chắc cho riêng mình.

3. Gò má cao

Xương gò má còn được gọi là "xương quyền lực" trong nhân tướng học. Xương gò má thể hiện khát vọng quyền lực, năng lực cá nhân và địa vị xã hội của một người. Nếu gò má của một người cao, người này có thể sẽ thành công trong sự nghiệp, nắm trong tay nhiều quyền lực.

Hơn nữa, họ còn sở hữu khả năng điều hành, quản lý, có mong muốn kiểm soát và tạo sức ảnh hưởng lên người khác. Người có gò má cao, trán rộng làm việc gì cũng chủ động, biết phán đoán tình hình. Trong công việc, họ được trời ban tài lộc rủng rỉnh, nhiều cơ hội phát tài.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất, ai sở hữu hứa hẹn tiền đếm mỏi tay ảnh 2

4. Mũi đầy đặn, sống mũi cao

Về tướng mạo, mũi đại diện tài sản và tiền bạc của một người. Nhìn vào tướng mũi, người ta có thể dự báo được tài vận, khả năng quản lý tài sản và khả năng tiết kiệm tiền của một ngày.

Nếu mũi của một người đầy đặn và nhiều thịt, sống mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn thì người này nói chung là người rất ngay thẳng và tốt bụng, quyết đoán và can đảm.

Họ sống có nguyên tắc và có trách nhiệm với người khác. Người này có tài vận vượng, không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi tiết kiệm, đầu tư tài sản nên tiền đếm không xuể, tiêu chẳng hết.

5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất, ai sở hữu hứa hẹn tiền đếm mỏi tay ảnh 3

5. Tai lớn và sáng

Người xưa có câu rằng, người có tai to thì phúc khí tràn đầy. Tai tượng trưng cho trí tuệ, sức khỏe, phúc khí của một người. Nếu sở hữu tai rộng, hồng hào, sáng sủa thì người này nhìn chung có chỉ số thông minh cao, làm việc cũng rất kiên trì, bền bỉ, không dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Người có tướng tai này giỏi nắm bắt thời cơ, đường tài lộc vô cùng suôn sẻ, vận may tiền bạc đặc biệt hanh thông, cả đời chẳng phải lo nghĩa đến chuyện cơm ăn, áo mặc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Em đẹp