rssheader

23/10/2020

Phụ huynh hồi hộp ngóng con trong ngày thi cuối cùng

Đăng Chung - 27/06/2019, 10:31 GMT+07 | Gia đình
Nhiều phụ huynh "đứng ngồi không yên" vì lo lắng, hồi hộp cho con bước vào những môn thi cuối cùng. Nhiều phụ huynh "đứng ngồi không yên" vì lo lắng, hồi hộp cho con bước vào những môn thi cuối cùng.

Thời tiết nắng nóng, oi bức của ngày thi hôm nay có lẽ cũng không "nóng" bằng sự thấp thỏm, hồi hộp của các bậc phụ huynh chờ con phía ngoài trường thi ở những môn thi cuối cùng. 

Dưới đây là một số hình ảnh Báo GD&TĐ ghi nhận những khoảnh khắc phụ huynh "đứng ngồi không yên" chờ con tại các điểm trường thi:

Phụ huynh nhắc nhở thí sinh chuẩn bị, kiểm tra kỹ các vật dụng, giấy tờ cần thiết trước khi bước vào phòng thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Hà Nội).
Một phụ huynh động viên con chuẩn bị, kiểm tra kỹ các vật dụng, giấy tờ cần thiết trước khi bước vào phòng thi trước giờ vào thi.
 Sinh viên tình nguyện của Học viện Tài chính có mặt rất sớm hướng dẫn, hỗ trợ các thí sinh. 
 Chị Đặng Thu Thảo (Hà Nội) cho biết dù con trai đã vào làm bài thi những môn thi cuối cùng nhưng chị cũng như những phụ huynh khác vẫn còn hồi hộp, lo lắng...
Vẻ mặt lo âu của một phụ huynh đang chờ con trước cổng trường thi...
"Kết thúc mỗi môn thi, thấy con "khoe" làm được bài chúng tôi quên hết mọi mệt mỏi, căng thẳng...", một phụ huynh đợi con ngoài khu vực thi chia sẻ.
Trong thời gian chờ con thi, phụ huynh trò chuyện, nhận định về khả năng làm bài của con em mình trong những ngày vừa qua và chia sẻ về nguyện vọng nghề nghiệp của các thí sinh.  
Các phụ huynh kiên trì chờ con đến kết thúc từng môn thi dưới nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè.
Con vào phòng thi, nhiều phụ huynh đã ở lại đợi con và "tá túc" vào các quán nước, quán cà phê hai bên đường gần điểm thi để trao đổi, bàn luận.
 Sinh viên tình nguyện Học viện Tài chính chờ đón, chúc các sĩ tử sẽ làm tốt những môn thi cuối cùng.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm